Clip: Trang phục Dạ hội của Ngọc Châu

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe lần thứ 71 vừa diễn ra tại New Orleans, Hoa Kỳ vào tối ngày 11/1/2022 theo giờ Mỹ, tức vào sáng ngày 12/1/2022 theo giờ Việt Nam.

Ngọc Châu trình diễn bộ trang phục dạ hội mang tên “Butterfly Effect” của NTK Chung Thanh Phong.

“Butterfly Effect” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ diệu của những cánh bướm và thông điệp ý nghĩa của “hiệu ứng cánh bướm”. Cánh bướm có vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn, do thiên nhiên tạo tác và ban tặng cho con người. Đồng thời, những chuyển động đặc trưng của cánh bướm luôn tạo nên sự quyến rũ diệu kỳ, cuốn hút vạn vật, thiên nhiên và mọi ánh nhìn của con.

“Butterfly Effect” không chỉ là câu chuyện của vẻ đẹp cánh bướm, bộ váy ấn tượng này còn mang đến thông điệp về Transformational Leadership (là một lý thuyết về Lãnh đạo chuyển đổi). Cụ thể câu nói của Satya Nani: “A little progress each day adds up to big results” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hoa hậu Ngọc Châu cùng NTK Chung Thanh Phong quyết định thay đổi phương án trang phục dạ hội cho đêm Bán kết Miss Universe 2022. Ngọc Châu luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để mang đến những điều tốt nhất tạo nên sự bứt phá ngoạn mục.

Từ thông điệp của Transformational Leadership, bộ váy “Butterfly Effect” sẽ dẫn đầu trong việc thay đổi tư duy trong hành động, biến niềm tin trong quan điểm sống thành lời nói tự tin và hành động mạnh mẽ. Điều đó sẽ thể hiện trong những chuyển động bứt phá, sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân và truyền tải được vẻ đẹp của bản sắc văn hóa Việt Nam. Chính Ngọc Châu sẽ là kiến tạo nên những thay đổi quan trọng, lãnh đạo bản thân và chạm đến giấc mơ Hoàn vũ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *