Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng nhiều thí sinh đã đặt chân đến địa điểm lưu trú và ghi danh để chính thức nhập cuộc Miss Universe lần thứ 71 tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ vào chiếu ngày 3/1/2023 theo giờ Mỹ, tức vào sáng sớm ngày 4/11/2023 tại Việt Nam. Theo lịch trình, các thí sinh sẽ nhập cuộc đến ngày 5/1/2023 từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng tại Khách sạn 5 sao, đại diện Việt Nam đã nhận sash VIETNAM cũng như có thời gian lựa chọn trang phục phù hợp với mình cho các phần trình diễn quan trọng sắp tới như Trang phục Áo tắm và Trang phục đồng diễn mở màn.

Sau bữa tối, nàng Hoa hậu đã có thời gian livestream từ Hoa Kỳ để chia sẻ đến khán giả tại Việt Nam những thông tin thú vị trong ngày đầu tiên:

Ngọc Châu đã chọn trang phục diễn áo tắm màu cam, đồng điệu với chiếc màu Áo choàng cô mang từ Việt Nam sang và có cut-out khoe đường cong cơ thể; mẫu áo này tương đồng với trang phục mà cô lựa chọn tại Sơ khảo Miss Universe Vietnam vào tháng 5 vừa rồi.

 

Cô nàng cũng hào hứng chia sẻ chiếc áo choàng của Ngọc Châu được rất nhiều thí sinh và staff (nhân viên Ban tổ chức) khen ngợi vì màu sắc hài hòa. Có nhiều staff đã hỏi câu chuyện về chiếc áo choàng ngay sau khi thấy nó.

Về trang phục đồng diễn, nàng Hoa hậu chia sẻ cô đã lựa chọn màu hồng có kim tuyến lấp lánh, mang nét đẹp sang trọng và quyến rũ.

Tại cuộc thi năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022 – Marybelen Sakamoto sẽ là người bạn cùng phòng của nàng Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Năm nay, Miss Universe sẽ có 85 thí sinh và Việt Nam chính là cái tên cuối cùng danh sách thí sinh năm nay. Lẽ ra, cuộc thi sẽ có 86 thí sinh, nhưng đại diện của Kazakhstan đã phải từ bỏ quyền dự trước ngày lên đường vì không đạt được sự thống nhất với tổ chức Hoa hậu Kazakhstan; hiện tại, cô đã có mặt ở Mỹ nhưng sẽ không thể tham dự Miss Universe và cô cũng vừa nhận được thông báo tước Vương miện đến từ tổ chức ở quê nhà.

Đại diện Việt Nam cũng cho biết, hiện tại tâm trạng và tinh thần của cô đang rất thoải và vui vẻ, đã sẵn sàng chinh chiến bất cứ lúc nào.

Hoa hậu Ngọc Châu đã tiết lộ với ekip Unimedia, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ khá thích thú với việc sau đăng quang Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã luôn đồng hành cùng nhau trong tất cả các hoạt động. Họ khá ngạc nhiên nhưng đồng thời rất thích tinh thần này. Đó cũng chính là lý do họ muốn Top 3 Miss Universe lần này sẽ được hoạt động cùng nhau. Thật tuyệt vời đúng không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *