Ngày 10/1/2023, sau khi NTK Chung Thanh Phong tung ra bản vẽ của 2 mẫu thiết kế trang phục dạ hội dự kiến dành cho đại diện Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu lựa chọn trình diễn trong đêm Bán kết tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã công bố hình ảnh chính thức của nàng Hoa hậu trong 2 bộ trang phục này.

Những ngày qua, 2 thiết trang phục dạ hội dự kiến “Sen” và “W.o.w – Way of Water” đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bàn tán từ giới mộ điệu yêu các cuộc thi sắc đẹp. Đã có những câu hỏi được đưa ra về việc bộ nào phù hợp hơn cho Hoa hậu Ngọc Châu trình diễn trong đêm thi Bán kết quan trọng? Và cũng chính nàng Hoa hậu cũng chia sẻ trong livestream gần nhất sẽ chọn bộ trang phục “Sen” để trình diễn. Nhưng đến tối ngày 11/1/2023, đã có một cú “cua gấp” đến từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trang phục dạ hội của Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu tại đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 71 chính thức gọi tên “Butterfly Effect” chứ không phải là “Sen” hay “W.o.w – Way of Water” như được tung ra dự kiến trước đó.

“Butterfly Effect” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ diệu của những cánh bướm và thông điệp ý nghĩa của “hiệu ứng cánh bướm”. Cánh bướm có vẻ đẹp cuốn hút và bí ẩn, do thiên nhiên tạo tác và ban tặng cho con người. Đồng thời, những chuyển động đặc trưng của cánh bướm luôn tạo nên sự quyến rũ diệu kỳ, cuốn hút vạn vật, thiên nhiên và mọi ánh nhìn của con.

Cận cảnh bản vẽ đến từ NTK Chung Thanh Phong

“Butterfly Effect” không chỉ là câu chuyện của vẻ đẹp cánh bướm, bộ váy ấn tượng này còn mang đến thông điệp về Transformational Leadership (là một lý thuyết về Lãnh đạo chuyển đổi). Cụ thể câu nói của Satya Nani: “A little progress each day adds up to big results” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hoa hậu Ngọc Châu cùng NTK Chung Thanh Phong quyết định thay đổi phương án trang phục dạ hội cho đêm Bán kết Miss Universe 2022. Ngọc Châu luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để mang đến những điều tốt nhất tạo nên sự bứt phá ngoạn mục.

Từ thông điệp của Transformational Leadership, bộ váy “Butterfly Effect” sẽ dẫn đầu trong việc thay đổi tư duy trong hành động, biến niềm tin trong quan điểm sống thành lời nói tự tin và hành động mạnh mẽ. Điều đó sẽ thể hiện trong những chuyển động bứt phá, sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân và truyền tải được vẻ đẹp của bản sắc văn hóa Việt Nam. Chính Ngọc Châu sẽ là kiến tạo nên những thay đổi quan trọng, lãnh đạo bản thân và chạm đến giấc mơ Hoàn vũ.

Hoa hậu Ngọc Châu cùng với bộ váy dạ hội “Butterfly Effect” chính là một sự kết hợp tuyệt vời mà đại diện Việt Nam sẽ mang đến Miss Universe lần này.

Trước đó, 2 bộ trang phục dạ hội dự kiến cho Bán kết cũng đã được công bố, chúng ta cùng xem lại hình ảnh và ý nghĩa của 2 bộ trang phục này:

Mẫu thứ nhất tên gọi là “Sen” được lấy cảm hứng từ hoa Sen, loài hoa dung dị gắn liền với đời sống vật chất và đời sống văn hóa của con người Việt Nam từ xưa đến nay. Hoa Sen không chỉ là một loài hoa đẹp, thanh tao và thuần khiết mà còn đại diện cho hồn Việt, tinh thần mạnh mẽ cùng bản lĩnh “vươn mình”.

Đồng điệu với loài hoa sen, Ngọc Châu hướng đến hình ảnh một người phụ nữ bản lĩnh, giàu ý chí, nghị lực và đầy khát vọng. Một VINAWOMAN dám đương đầu với khó khăn và thử thách, và mang một trái tim ấm và tấm lòng sẵn sàng chia sẻ, như hoa Sen tô vẻ đẹp và tỏa ngát hương thơm cho cuộc đời.

Với mẫu váy thứ hai mang tên “W.o.W – Way of Water”, là câu chuyện dòng chảy của nước, tái hiện lại những hình ảnh con sóng vừa mãnh liệt vừa dịu êm trên đại dương vô tận. Qua đó, thể hiện nên hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Châu, một người phụ nữ bản lĩnh, giàu lòng yêu thương và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *