Ngày 30/12/2022, Tổ chức Hoa hậu Kazakhstan đã có động thái chính thức trước sự việc Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan – Diana Tashimbetova lên tiếng tố Tổ chức này vô trách nhiệm và không hỗ trợ cô dự thi Miss Universe.

Clip: Diana tố Ban tổ chức thiếu trách nhiệm với cô

Theo đó, trong bài đăng thông báo chính thức, Tổ chức Hoa hậu Kazakhstan đã tuyên bố tước Vương miện và danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan 2022 của Diana Tashimbetova và quyền dự thi quốc tế của cô.

Tổ chức này đề cập bằng tiếng Kazakh: “Do đăng bài vu khống và những buổi phát sóng trực tiếp nhằm bôi nhọ cuộc thi và những người tham gia, chúng tôi sẽ tước danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Kazakhstan năm nay của Diana Tashimbetova. Những lời nói của Diana nhằm mục đích vu khống một cách vô lý không chỉ các thành viên ban tổ chức và các đối tác của chúng tôi mà còn cả những người tham gia cuộc thi.”

Hiện tại Diana đang ở Mỹ nhưng có thể sẽ không thể tham dự Hoa hậu Hoàn vũ

Đại diện tổ chức quyết liệt lên án hành động của người đẹp Diana là một sự thiếu tôn trọng lớn đối với người khác và hạ thấp giá trị công việc của người khác. “Bằng cách làm việc để đảm bảo sự nổi tiếng của những cô gái bình thường, ban tổ chức không chỉ làm rất tốt mà còn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các thành viên và đối tác khác”, họ nói thêm.

Theo Ban tổ chức cuộc thi: “Một số tiền và công sức khổng lồ đã được chi cho đêm chung kết, chiến dịch PR, chuẩn bị cho Diana Tashimbetova tham gia cuộc thi và phát triển hình ảnh của cô ấy, và sự thiếu tôn trọng mà cô ấy thể hiện cho thấy một người như vậy không xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu”.

Trước đó, Diana Tashimbetova đăng bài đã tiết lộ chi tiết về toàn bộ vấn đề xung quanh việc cô ấy rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 trên trang cá nhân.

Theo nàng Hoa hậu, ban tổ chức Hoa hậu Kazakhstan đã không thể cung cấp cho cô khóa đào tạo thích hợp và từ chối tài trợ mặc dù thực tế là cô ấy đã mua visa, vé và may một vài bộ váy dạ hội bằng tiền của chính mình để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ. Cô chia sẻ: “Tưởng rằng việc chuẩn bị cho cuộc thi sẽ mang lại cho tôi niềm vui và những cảm xúc tích cực, nhưng nó chỉ khiến tôi rơi nước mắt. Bởi vì từ sáng đến tận đêm khuya, tôi đã một mình chuẩn bị tinh thần và thể chất cho cuộc thi. Tôi may mắn có mẹ và gia đình, những người đã thúc đẩy tôi tiếp tục. Tôi đồng ý rằng không phải ai cũng xoay xở được trong thời gian ngắn như vậy, nhưng dù vậy, tôi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và nỗ lực hết mình”.

Diana Tashimbetova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Qazaqstan 2022 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Qazaqstan 2022 (Miss Kazakhstan 2022) được tổ chức vào ngày 18/11/2022 tại Cung điện Cộng hòa ở Almaty. Diana đã được giới thiệu là đại diện chính thức của Kazakhstan tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 khi hồ sơ của cô đã xuất hiện trên trang web của cuộc thi.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *