Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Curaçao 2022 được tổ chức vào ngày 29/5/2022 với sự tranh bài của Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để giành lấy cơ hội đại diện cho đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

The coronation night of Miss Universe Curaçao 2022 was held on 29th May 2022 where the Top 3 shortlisted delegates competed for the national title and the opportunity to represent the country at the Miss Universe 2022 pageant.

Người đẹp Gabriela Dos Santos đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Curaçao 2022. Cô nàng kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Curaçao 2021 – Shariëngela Cijntje.

Gabriela Dos Santos was crowned as Miss Universe Curaçao 2022. She succeeds Miss Universe Curaçao 2021 – Shariëngela Cijntje.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Mariana Pietersz, còn danh hiệu Á hậu 2 thuộc về cô nàng Andreina Pereira.

The title of the First runner-up was awarded to Mariana Pietersz, while the second runner-up was Andreina Pereira.

Gabriela Dos Santos tự mô tả bản thân là người “năng động, nhạy cảm và tích cực”, thích thử thách và có thể dễ dàng phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Theo Gabriela, Hoa hậu Curaçao là một phụ nữ truyền cảm hứng, nhiều động lực phấn đấu và dẫn dắt, một người phục vụ cộng đồng và thúc đẩy mọi người không chỉ tin tưởng vào bản thân mà còn theo đuổi những tham vọng lớn nhất của họ.”

Gabriela Dos Santos, who describes herself as, “energetic, sensitive, and positive,” enjoys a challenge and can readily fit into a variety of scenarios. Miss Curaçao is a lady who inspires, motivates, and leads, someone who serves in the community and pushes people to not only believe in themselves but also to pursue their greatest ambitions, according to Gabriela.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi không thể khác với những gì tôi đang có. Tôi không hoàn hảo, nhưng tôi là chính tôi. Tôi có một niềm đam mê thực sự là giúp đỡ và thấu hiểu người khác. Tôi được trao quyền, tôi dũng cảm, tôi đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và tôi luôn sẵn sàng học hỏi.” Ngoài cuộc thi hoa hậu, cô còn là người sáng lập quỹ ‘Light4Change’, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức và phòng chống bắt nạt trên mạng.

“I cannot be other than what I am. I am not perfect, but I am myself. I have a true passion for helping and understanding others. I am empowered, I am brave, I face my fears and I’m, always ready to learn,” she shared. Apart from pageantry, she is also the founder of ‘Light4Change’ foundation which is a non-profit organization dedicated towards awareness and prevention of cyber-bullying.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *