Một sự cố không may vừa được cập nhật từ Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 trong ngày 5/1/2023. Nàng Hoa hậu Hoàn vũ Curacao – Gabriëla Dos Santos vừa có kết quả dương tính với Covid-19 khi đến làm thủ tục tại khách sạn. Hiện tại, cô nàng đang được cách ly tại phòng riêng để theo dõi và điều trị Covid-19 trước khi có kết quả âm tính và quay trở lại với cuộc thi.

Miss Universe lần thứ 71 đã bắt đầu được gần 3 ngày, các thí sinh gần như đã tập trung tương đối đầy đủ tại New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ để chuẩn bị cho những hoạt động chính của cuộc thi. Đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ diễn ra vào tối ngày 11/1/2023 theo giờ Mỹ, tức vào sáng ngày 12/1/2023 theo giờ Việt Nam.

Đi cùng với cô nàng còn có các đại diện của Brazil, Honduras & Cộng hòa Dominica. Mặc dù 3 người đẹp này vừa có kết quả xét nghiệm âm tính, nhưng hiện tại sẽ được theo dõi chặt chẽ trong vài ngày tới để đảm bảo an toàn cho tất cả cá thí sinh còn lại. Các nàng Hoa hậu cũng được yêu cầu phải hành động có trách nhiệm để tránh lây lan yếu tố rủi ro tại cuộc thi.

Với tình hình hiện tại, rất có thể Gabriëla sẽ không thể đồng hành cùng 84 thí sinh còn lại trong một vài hoạt động trước Bán kết. Nhiều khán giả tại quê nhà Curacao của cô và những khán giả ái mộ trên khắp thế giới đã vô cùng bất ngờ trước thông tin này, và họ không cũng quên gửi lời chúc, cũng như cầu mong Hoa hậu Hoàn vũ Curacao bình phục sớm nhất có thể hoặc ít nhất bình phục trước đêm thi Bán kết quan trọng diễn ra sau khoảng 6 ngày nữa.

Gabriëla Dos Santos đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Curaçao 2022 vào ngày 29/5/2022

Cũng rơi vào trường hợp tương tự với cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái, đại diện của Pháp – Clémence Botino đã có kết quả dương tính với Covid-19 khi vừa mới đặt chân đến Israel – quốc gia đăng cai cuộc thi kỉ niệm 70 năm của Miss Universe. Clémence Botino sau đó đã bình phục sau 10 ngày, được rời khỏi khu vực cách ly và được phép tham gia lại cuộc thi vào đúng đêm Bán kết.

Hoa hậu Pháp – Clémence Botino

Kết quả chung cuộc, đại diện nước Pháp mang câu chuyện là thí sinh hồi phục sau Covid-19 ngay lúc cuộc thi diễn ra trở thành cái tên đầu tiên bước vào Top 16 chung cuộc tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/12/2021.

Hy vọng cô nàng Hoa hậu Hoàn vũ Curacao – Gabriëla Dos Santos sẽ sớm bình phục để quay trở lại đường đua Hoàn vũ cùng với 84 thí sinh còn lại.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *