Chiếu ngày 3/1/2023 theo giờ Mỹ, tức vào sáng sớm ngày 4/11/2023 tại Việt Nam, các thí sinh đã chính thức nhập cuộc Miss Universe lần thứ 71 khi check-in tại một khách sạn 5 sao ở New Orleans, Louisiana, Hoa Kỳ.

Clip: Ngọc Châu catwalk ngày nhập cuộc cùng hội chị em

Các thí sinh không đến cùng một lúc mà có mặt tại khách sạn theo nhiều khung giờ, tùy vào lịch trình bày đến Mỹ của từng cô nàng. Đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu thuộc nhóm thí sinh đến ghi danh tại cuộc thi sớm nhất cùng một số gương mặt nổi bật như Thái Lan, Venezuela, Philippines, … vì cô cùng các cô gái này đã có mặt tại Mỹ nhiều ngày trước đó cho một vài khóa huấn luyện cuối cùng. Bên cạnh đó, các đại diện đến từ Peru, Guatemala, Úc, Namibia, Aruba cũng đã đến sớm trong ngày đầu tiên.

Theo lịch trình, 85 thí sinh sẽ có 3 ngày để nhập cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 từ ngày 3 – 5/1/2023. Lẽ ra, cuộc thi sẽ có 86 thí sinh, nhưng đại diện của Kazakhstan đã phải từ bỏ quyền dự trước ngày lên đường vì không đạt được sự thống nhất với tổ chức Hoa hậu Kazakhstan; hiện tại, cô đã có mặt ở Mỹ nhưng sẽ không thể tham dự Miss Universe và cô cũng vừa nhận được thông báo tước Vương miện đến từ tổ chức ở quê nhà.

Là một trong những thí sinh đến khách sạn đăng ký sớm nhất, Hoa hậu Ngọc Châu đã có thời gian lựa chọn trang phục phù hợp với mình gồm trang phục Áo tắm màu cam phù hợp với chiếc Áo choàng cô mang từ Việt Nam sang và trang phục đồng diễn có kim tuyến lấp lánh, mang nét đẹp sang trọng và quyến rũ.

Trang phục diễn áo tắm sẽ có cut-out khoe đường cong cơ thể, mẫu áo sẽ tương đồng với trang phục mà Ngọc Châu lựa chọn tại Sơ khảo Miss Universe Vietnam. Chiếc áo choàng của Hoa hậu Ngọc Châu được rất nhiều thí sinh và staff khen ngợi vì màu sắc hài hòa. Có nhiều staff đã hỏi câu chuyện về chiếc áo choàng ngay sau khi thấy nó. Màu sắc của áo tắm và chiếc áo choàng mang sắc cam đồng diệu, phù hợp và không sợ bị rối mắt.

Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản – Marybelen Sakamoto sẽ là người bạn cùng phòng của Hoa hậu Ngọc Châu

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *