Đêm chung kết chương trình Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023 đã diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 8/4/2023 với chiến thắng thuyết phục thuộc về người đẹp Nguyễn Hà Dịu Thảo. Cô nàng được nhiều khán giả kì vọng lọt vào Top 3 là Nguyễn Trang Nhung thuộc đội Huấn luyện viên Quỳnh Hoa đã dừng chân đầy nuối tiếc tại Top 6 chung cuộc.

Đến với cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 với quyết tâm mạnh mẽ viết tiếp hành trình vươn đến Vương miện, Trang Nhung luôn giữ được phong độ tốt trong suốt quá trình ghi hình truyền hình thực tế. Cô nhận được kì vọng cực kì lớn của khán giả sẽ giành được chiến thắng tại cuộc thi sau khi đạt được danh hiệu “Thí sinh Tài năng nhất” (Best Talent) tại đêm thi Bán kết bởi đây là điều Phùng Trương Trân Đài đã làm được tại mùa giải trước đó hay Hoa hậu Hương Giang cũng từng đạt được giải Best Talent tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Clip: Trang Nhung chia sẻ sau Chung kết MIQVN2023

Tuy nhiên, bước vào đêm chung kết, Trang Nhung đã chưa thể hiện tốt như kì vọng khi cô nàng có câu trả lời ứng xử trong Top 6 chưa được hoàn chỉnh vì quá hồi hộp. Gặp gỡ với World Beauties sau chung kết, Trang Nhung đã có những chia sẻ gửi đến khán giả:

World Beauties: “Cảm xúc Trang Nhung hiện tại thế nào khi bạn dừng chân đầy nuối tiếc tại Top 6 Miss International Queen Vietnam 2023?”

Trang Nhung: “Đầu tiên, Trang Nhung gửi lời xin lỗi đến tất cả những khán giả đã theo dõi và ủng hộ Trang Nhung. Vì hôm nay Nhung có chút hồi hộp và lo lắng nên đã không làm tốt phần thi của mình. Nhung nghĩ nếu mình bình tĩnh hơn, làm tốt hơn thì vị trí của mình sẽ cao hơn. Tuy nhiên, những thất bại và sai làm này sẽ là những điều để Trang Nhung học hỏi, để phát triển hơn sau này. Trang Nhung hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng và hy vọng vẫn nhận được sự theo dõi và ủng hộ của mọi người cho Trang Nhung.”

World Beauties: “Trang Nhung có suy nghĩ thế nào về chiến thắng của Miss International Queen Vietnam 2023 – Nguyễn Hà Dịu Thảo?”

Trang Nhung: “Trang Nhung nghĩ Dịu Thảo đoạt ngôi vị quán quân năm nay là hoàn toàn xứng đáng vì Dịu Thảo là một người giỏi về kĩ năng và có tâm hồn rất đẹp. Trang Nhung tin Dịu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế rất tốt.”

Trang Nhung trong màn Final walk của team HLV Quỳnh Hoa

World Beauties: “Trang Nhung bật mí đôi chút về thiết kế dạ hội bạn đã trình diễn tại Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023.”

Trang Nhung: “Chiếc đầm dạ hội hôm nay được lấy ý tưởng từ mặt trời. Mặt trời là nguồn năng lượng lan tỏa đến mọi người từ một nơi rất xa và Trang Nhung cũng vậy, Trang Nhung muốn lan tỏa năng lượng của mình, những năng lượng tích cực và những điều Trang Nhung làm. Mình thừa nhận mình là người nói không giỏi, nói không hay; nhưng những việc Trang Nhung làm và những hành động Trang Nhung cố gắng sẽ chạm đến trái tim mọi người. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được, cũng như được truyền động lực để cố gắng phát triển hơn.”

World Beauies: “Đôi lời chia sẻ với khán giả đã ủng hộ mình trong suốt hành trình Miss International Queen Vietnam 2023.”

Trang Nhung: “Hành trình của Trang Nhung đang đi có được thành công như hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người: những người luôn yêu quý, đồng hành và hỗ trợ Trang Nhung. Trang Nhung xin cảm ơn mọi người rất nhiều. Tuy hôm nay Trang Nhung chưa làm tốt, có thể làm cho mọi người thất vọng; nhưng mọi người hãy tin Trang Nhung, Trang Nhung vẫn là mình và vẫn sẽ cố gắng, phấn đấu và làm mọi người tự hào về Trang Nhung.”

Cảm ơn Trang Nhung đã có những chia sẻ với World Beauties!

Khoảnh khắc Trang Nhung cùng Đan Tiên và Hà Anh dừng chân tại Top 6

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *