Nửa chặng đường của MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ đã trôi qua, nhất là khi tập 4 với những màn debate kịch tính giữa các thí sinh và giờ đây chỉ còn 14 chiến binh sẽ tiếp tục cùng nhau chiến đấu để chạm tay tới ngôi vị Quán quân của chương trình.

Clip: Full Tập 4 Đại sứ Hoàn mỹ 2023

Bước vào thử thách chính, mỗi Team sẽ có 10 phút trình bày dự án cộng đồng để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư của chương trình, nguồn vốn hỗ trợ chương trình quy định cho dự án của từng Team tối đa là 200 triệu. 4 Team sẽ chia thành 2 cặp đấu với nhau, Team nào có lượng rót vốn cao hơn sẽ được bước vào vòng Debate của chương trình. Với đặc quyền của người chiến thắng trong thử thách phụ, Huy Hoàng đã nhận được một gói thẩm mỹ từ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Siam Thailand, được lựa chọn đối thủ đấu với team mình là Team HLV Thủy Tiên và thứ tự thi đầu lần lượt là Team HLV Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu – Thủy Tiên – Mai Ngô.

Đội HLV Thủy Tiên chiến thắng thử thách chính

Bước vào vòng Debate kịch tính với chủ đề: “Thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp có bắt buộc phải có bằng đại học?” HLV Thủy Tiên với lợi thế nhận được số vốn đầu tư cao hơn ở thử thách trước đã lựa chọn Bảo vệ quan điểm và Team Quỳnh Châu mặc nhiên sẽ là Team Phản đối quan điểm. Màn Debate căng thẳng và kịch tính diễn ra giữa 2 Team Thủy Tiên – Quỳnh Châu, sau 5 lượt debate của mỗi Team các thí sinh của 2 Team Thủy Tiên và Quỳnh Châu đã nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo bởi sự thay đổi, trưởng thành và đỉnh đạc hơn của từng thí sinh trong suốt hành trình tại chương trình từ vòng Casting đến hiện tại.

4 thí sinh trong Vòng loại: Khiết Anh – Shinsa Phạm – Hà Anh – Tây Hà

Trong vòng công bố kết quả của thử thách này, với kết quả sát sao của 2 Team HLV Thủy Tiên và HLV Quỳnh Châu giám khảo Huỳnh Như đã công bố Team HLV Thủy Tiên đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách tại tập 4 và đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Team vàng – Thủy Tiên tại chương trình.

HLV Thủy Tiên lựa chọn team của HLV Mai Ngô tiếp tục an toàn

Team Mai Ngô một lần nữa tiếp tục bước vào vòng an toàn bởi quyết định của HLV Thủy Tiên khiến Ban Giám Khảo và các HLV khác bất ngờ.

Và như luật chơi đã đưa ra từ trước, 4 thí sinh của 2 đội thua cuộc sẽ được HLV đưa vào vòng loại trừ. Hai thí sinh của Team Quỳnh Hoa vào vòng loại trừ là Khiết Anh và Shinsa Phạm, 2 thí sinh của Team Quỳnh Châu là Tây Hà và Hà Anh.

HLV Thủy Tiên trao cơ hội thứ 2 cho Hà Anh

Được đánh giá là gương mặt tiềm năng cho ngôi vị Quán quân của chương trình, khi nhìn thấy Hà Anh tại vòng loại Thủy Tiên và Ban Giám Khảo đã vô cùng bất ngờ trước quyết định của HLV Quỳnh Châu. Sau khi nghe các thí sinh thuyết phục để được ở lại, Thủy Tiên thẳng thắn: “Tiên xin phép nói thẳng nếu Tiên được loại 1 thí sinh ở đây, Tiên sẽ loại thí sinh mạnh nhất”.

HLV Quỳnh Châu không thay đổi quyết định để “giải cứu” Hà Anh

Và để cho Hà Anh có thêm một cơ hội, Thủy Tiên đã dẫn Hà Anh về phòng và thuyết phục HLV Quỳnh Châu. Và đứng trước quyết định giữ nguyên sự lựa chọn của HLV Quỳnh Châu, HLV Thủy Tiên vẫn giữ quyết định loại Hà Anh.

Clip: Gặp gỡ Top 20 Đại sứ Hoàn mỹ 2023

Khi Hà Anh phải dừng chân lại chương trình, giám khảo Huỳnh Như đã từ bỏ quyền loại của mình và chia sẻ: “Ở đây cho phép em được cảm xúc một tí trong hôm nay. Em không đồng ý với quyết định của HLV Quỳnh Châu, nó đã cướp đi sự cố gắng và thật sự chính em nhìn nhận được ngày hôm nay bạn thể hiện rất tốt và người ngồi trong phòng để được an toàn bạn ấy thể hiện không tốt. Nếu như Tiên đã quyết định loại Hà Anh rồi thì Như sẽ cùng Hà Anh bước ra khỏi vòng loại trừ và Như xin phép từ bỏ quyền loại thí sinh trong tập này”. Chỉ còn 3 thí sinh Khiết Anh, Shinsa Phạm và Tây Hà trong vòng loại và Ban giám khảo đã quyết định nói lời chia tay với Shinsa Phạm trong tập 4 của chương trình.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *