Tối ngày 30/3/2023, chiếc vương miện mang tên “Bồ công anh Dũng cảm” – Brave Dandelion đã chính thức được Ban tổ chức cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023 công bố.

Clip: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Vương miện Brave Dandelion

Đây sẽ là món quà dành tặng cho tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam (tạm dịch từ: Miss International Queen Vietnam) 2023. Theo Ban tổ chức: “Với món quà này, người chiến thắng sẽ mang trên mình trọng trách quan trọng để tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, lan toả những thông điệp ý nghĩa và truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT.”

Vương miện Brave Dandelion là tuyệt tác được lấy cảm hứng từ những cánh hoa Bồ công anh, tôn vinh tinh thần chiến đấu mãnh liệt, dám đương đầu với thử thách, là biểu tượng cho những giấc mơ sẽ được bay cao, bay xa và chạm đến điểm đích cuối cùng và cũng là biểu tượng của tình yêu lan tỏa, mang sự yêu thương chia sẻ đến tất cả mọi nơi.

Vương miện được đính kết từ 1.630 viên đá Amethyst màu tím với trọng lượng 308,97 carat, phác họa hình ảnh hoa Bồ công anh đang đâm chồi nảy lộc nơi có tình yêu vun vén và vươn mình trở thành những đóa hoa thanh thuần và xinh đẹp.

Nổi bật ở vị trí trung tâm Vương miện Brave Dandelion là viên đá Amethyst được cắt theo hình trái tim với hy vọng rằng tân Miss International Queen Vietnam 2023 không chỉ cần có vẻ đẹp hình thể mà còn phải có một trái tim ấm áp, can trường để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, lan tỏa tình yêu thương và cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Phùng Trương Trân Đài sẽ trao chiếc vương miện Brave Dandelion cho người kế nhiệm

Theo Ban tổ chức chia sẻ: “Vương miện Brave Dandelion không chỉ mang giá trị vật chất lớn lao mà ẩn chứa sâu bên trong là những giá trị tinh thần vĩnh cửu, gửi gắm niềm tin Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ có đủ Tâm – Tài – Sắc để mang đến cho xã hội nhiều điều tốt đẹp.”

Chiếc vương miện này là một món quà ghi dấu sự sáng tạo không giới hạn và tâm huyết của thương hiệu Jessica Jewelry đã dành hơn 3 tháng để chế tác và hoàn thiện.

Hai mùa trước đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng dành tặng 2 chiếc Vương miện với những ý nghĩa khác nhau dành cho các người đẹp chiến thắng là Đỗ Nhật Hà năm 2018 và Phùng Trương Trân Đài vào năm 2020.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *