Tập 5 của Chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ (Miss International Queen Vietnam 2023) vừa được lên sóng ngày 17/3/2023 với nhiều tình tiết gây cấn và thú vị, cũng chính là chặng đua nước rút của cuộc thi.

Mở đầu tập 5, Top 14 thí sinh được Master Coach Hoàng Thùy đào tạo kỹ năng diễn xuất cùng ống kính và quay TVC. Bên cạnh việc training cho các thí sinh những kỹ năng cần thiết, lớp học Master Class của Hoàng Thùy cũng tràn ngập tiếng cười bởi những “tiểu phẩm” vui nhộn của các thí sinh. Với phần thể hiện của từng thí sinh, Đan Tiên và Trang Nhung là 2 gương mặt được ban giám khảo nhận xét là có phần thực hiện tốt nhất. Và Đan Tiên team Quỳnh Hoa đã xuất sắc chiến thắng thử thách phụ tại lớp học Master Class.

Với luật chơi mới của chương trình, trong thử thách chính 4 HLV sẽ chia thành 2 đội để quay TVC ở 2 set khác nhau. Với đặc quyền thí sinh chiến thắng thử thách phụ, Đan Tiên được lựa chọn set quay trong thử thách chính, HLV Quỳnh Hoa chọn team HLV Quỳnh Châu thành một đội và mặc nhiên team HLV Thủy Tiên – Mai Ngô sẽ thành một đội. Sau khi thực hiện thử thách, mỗi đội sẽ có 1 tiếng để chỉnh sửa sản phẩm và gửi về cho Ban Giám Khảo.

Editor (Người biên tập clip) hỗ trợ đắc lực chiến thắng team “Song Quỳnh”

Khi xem 2 đoạn TVC của các HLV gửi về, Ban Giám Khảo đã dành nhiều lời khen cho phần thể hiện của các thí sinh và bất ngờ với tác phẩm hoàn chỉnh của cả 2 đội. Theo dõi từ đầu đến cuối phần thi của 2 đội, với TVC của đội Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu, Host Hương Giang cho rằng đội HLV “Song Quỳnh” quá may mắn khi có được thành phẩm này vì trên set quay chỉ sử dung được 1 đến 2 shot hoàn chỉnh “Cái mà cứu bọn em ngày hôm nay, theo chị là “gánh còng lưng” chính là editor (người chỉnh clip)”. Cùng với đó giám khảo Dược Sĩ Tiến đã đánh giá rằng đoạn TVC rất ấn tượng nhưng lại không khả dụng vì thiếu tính chuyên môn dành riêng cho sản phẩm đặc thù.

Sau khi nhận xét tác phẩm của các 2 đội, Ban Giám Khảo đã họp và tranh luận căng thẳng để chọn ra đội chiến thắng vì phần thi “ngang tài ngang sức” của 2 cặp HLV Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu và Thủy Tiên – Mai Ngô. Với tỉ số 4-3 nghiêng về đội Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu, chiến thắng đã đến với cặp HLV “Song Quỳnh” với phần kết hợp đầu tiên trong chương trình. Với chiến thắng chung của 2 HLV Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu, HLV Quỳnh Hoa sẽ vào phòng chờ để chọn 4 thí sinh của 2 team Thủy Tiên – Mai Ngô vào vòng loại, HLV Quỳnh Châu sẽ là người ngồi trong phòng loại cùng Ban Giám Khảo.

Tức giận khi thấy Mỹm Trần bước vào vòng loại trừ, HLV Mai Ngô đã lên tiếng: “Thí sinh của một Beauty Queen thì một người như Mỹm không đáng để vào vòng loại trừ ngày hôm nay”. Đáp lại lời của Mai Ngô, Quỳnh Hoa cho rằng Mỹm chưa làm tốt thử thách ngày hôm nay và cũng được giám khảo nhận xét như vậy. Trước nhận xét của Quỳnh Hoa, Mai Ngô đòi đổi người và giận dữ nói rằng: “Quay đi quay lại nhiều lần nhưng đó là thử thách của bạn và bạn đã vượt qua rất xuất sắc rồi. Tại sao lại gặp ở đây? Tôi muốn một cái tên khác”. Bất lực khi thấy Quỳnh Hoa đưa “ngựa chiến” của mình vào vòng loại, Mai Ngô không giấu được sự giận dữ của mình trước quyết định của HLV Quỳnh Hoa.

Vẫn còn đọng lại cảm xúc khi phải chia tay Hà Anh ở tập trước, Quỳnh Châu đã nói lên mong muốn sẽ cùng các vị HLV còn lại tìm ra người xứng đáng nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Quốc Tế. Nhìn thấy được những phần thể hiện chưa thật sự tốt, Quỳnh Châu đã quyết định loại Kim Kim team Mai Ngô.

Đến những chặng đua nước rút của chương trình, bên cạnh những phần thể hiện xuất sắc và nguồn năng lượng các thí sinh đem đến chương trình, các giám khảo phải nhìn đến chặng đường xa hơn để chọn thí sinh tiếp tục với cuộc thi năm nay. Và Hà Đan là thí sinh tiếp theo phải dừng chân tại chương trình. Màn chia tay đầy nước mắt của một cô gái đầy năng lượng và nhận được Vé Vàng từ Giám Khảo Dược Sĩ Tiến ngay từ vòng đầu tiên đã khiến khán giả xúc động với hành trình đành nhiệt huyết và truyền cảm hứng của Hà Đan tại chương trình.

Cuộc chiến giữa các HLV ngày càng kịch tính khi Quỳnh Hoa và Mai Ngô đã “chạm mặt” nhau tại phòng chờ cùng thí sinh của 2 đội. Tại đây, Mai Ngô đã nói với Quỳnh Hoa rằng: “Những vòng trước team Mai tuy không làm tốt nhưng được giữ lại, thì đến vòng hôm nay làm rất xuất sắc nhưng may mắn vẫn không đến với team mình. Nhưng mình cũng phải khen là Quỳnh Hoa chơi game hay đấy, đợi xem tập sau Mai thắng Quỳnh Hoa gửi người như thế nào”, đáp lại lời thách thức của Mai Ngô, Quỳnh Hoa trả lời: ” Thì khi nào chị thắng thì chị có quyền quyết định mà”, “Vậy thì hãy gửi người thông minh nhé em!” – Mai Ngô nhắn nhủ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *