Tại tập 6 của Chương trình Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023. lần đầu tiên “căn phòng trắng” được giới thiệu, nơi các thí sinh xuất hiện trước hội đồng giám khảo với gương mặt mộc.

Cũng tại căn phòng này, Top 12 của chương trình sẽ tham gia phần thi phỏng vấn kín với những câu hỏi hóc búa, để từ đó hội đồng ban giám khảo chọn ra những gương mặt phù hợp nhất cho những danh hiệu cao nhất.

Thí sinh Nikkie Song Phúc

Thông qua vòng phỏng vấn kín với những câu hỏi xoay quanh về cuộc sống, về cộng đồng LGBTQ+, về dự án cộng đồng và thể hiện quan điểm cá nhân được Ban Giám Khảo đặt ra, Top 12 MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ đã thể hiện được sự tự tin với câu trả lời xúc tích, thông minh và xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Thí sinh Nguyễn Hà Diệu Thảo
Thí sinh Trần Huy Hoàng
Thí sinh Mỹm Trần

HLV Mai Ngô là vị Huấn luyện viên duy nhất còn đến 4 thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Tường San

Với câu hỏi của Host Hương Giang dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất – Nguyễn Tường San: “Nếu em đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay thì em sẽ là một trong những Hoa hậu trẻ nhất, người ta sẽ nói rằng em lấy đâu ra những trải nghiệm để em đại diện cho một cộng đồng, những người mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống thì em sẽ nói gì với ý kiến đó? – Người đẹp Khánh Hòa đã chia sẻ quan điểm của mình: “Thật ra em biết em còn rất nhỏ tuổi, nhưng chưa bao giờ là sớm và chưa bao giờ là muộn đối với bản thân em. Bản thân em luôn cố gắng và nếu em đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay em không chắc sẽ cho mọi người những kinh nghiệm mà em đã trải qua nhưng em hứa em sẽ cố gắng để làm việc, để trau dồi và để cống hiến cho cộng đồng của chúng ta, đưa cộng đồng của chúng ta ngày một tiến xa hơn và sẽ tự hào về em”

Thí sinh Nguyễn An Nhi
Thí sinh Nguyễn Thiên Hân
Thí sinh Trần Quân
Thí sinh Đỗ Tây Hà

Trần Quân và Đỗ Tây Hà là 2 gương mặt còn lại của đội HLV Quỳnh Châu.

Thí sinh Nguyễn Đan Tiên

Tiếp theo với câu hỏi: “Có ý kiến cho rằng cuộc thi sắc đẹp tạo ra một thế hệ trẻ chỉ biết làm đẹp, se sua và mơ mộng một ngày mình được nổi tiếng. Và thế hệ trẻ đó không tham gia vào lực lượng sản xuất để tạo ra của cải cho xã hội, vậy các cuộc thi sắc đẹp không có giá trị gì cả. Em nghĩ sao về đều đó?” Dược Sĩ Tiên đặt ra, Đan Tiên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình: “Em nghĩ điều đó không đúng. Đối với em đẹp bây giờ cũng được coi là một tài năng. Giống như các cuộc thi Hoa Hậu hiện nay rất đề cao và đẩy mạnh về du lịch Việt Nam và tạo ra giá trị rất nhiều”.

Thí sinh Nguyễn Trang Nhung

Gặp lại Trang Nhung tại tập 6 MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ, Miss International Queen Vietnam 2020 – Phùng Trương Trân Đài đã đặt ra câu hỏi: “Người đoạt Vương miện có phải là người đẹp nhất hay không?” Với câu hỏi của Trân Đài, Trang Nhung chia sẻ: “Theo Trang Nhung nghĩ người đoạt Vương miện là người phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Vẻ đẹp bề ngoài, vẻ đẹp tri thức, vẻ đẹp tâm hồn. Có thể họ không phải là người đẹp nhất về mặt ngoại hình, tuy nhiên họ có thể mang tiếng nói, mang hình ảnh và mang năng lượng của mình lan tỏa đến cho mọi người”

Thí sinh Chung Khiết Anh

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *