Tối ngày 23/02, MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ  đã chính thức lên sóng tập 2 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. Trong tập này, các mỹ nhân chuyển giới sẽ tham gia vào lớp học chụp ảnh cùng Master Coach Hoàng Thùy và tham gia thử thách “chụp ảnh cưới” theo Team.

Đến với thử thách chính, các thí sinh sẽ hóa thân thành cô dâu và thực hiện thử thách “chụp ảnh cưới” với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc”. Trước khi bước vào thử thách chính, giám khảo Lukkade đã dành lời khen đến tất cả thí sinh: “Thật sự quá đẹp! Những quý cô xinh đẹp hơn cả hình ảnh của mình ở tập trước. Đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Từ cách trang điểm, làm tóc không biết chê cái gì luôn ấy. Những chiếc váy cũng rất đẹp. Chị rất nóng lòng được xem những điều diễn ra tối nay.”

Clip: Gặp gỡ Top 20 Đại sứ Hoàn mỹ 2023

Và chú rể trong thử thách “chụp ảnh cưới” là 3 chàng trai đến từ Top 3 The Next Gentleman 2022 gồm Quán quân – Phạm Kiên, Á quân 1 – Nguyễn Minh Khắc và Á quân 2 – Nguyễn Minh Kha.

Team Vàng – Thủy Tiên là Team cuối cùng thực hiện phần thi cùng quý ông Minh Kha. Để sẵn sàng cho phần thi của các thí sinh, HLV Thủy Tiên đã tháo guốc từ trước và chạy đến hướng dẫn cho từng bạn.

Thí sinh Nguyễn Tường San

Mở đầu phần thi là Tường San, HLV Thủy Tiên không ngại chạy vào set để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Team mình. Trước những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của Tường San và Minh Kha, các HLV và giám khảo đã dành nhiều lời khen dành cho cặp dâu rể đầu tiên của Team Vàng vì quá đẹp.

Thí sinh Trần Hồ Hà Đan

Tiếp đến là thí sinh Hà Đan – cô gái nằm trong 4 gương mặt xuất sắc nhất tại lớp học Master Class. Khi chú rể Minh Kha bế Hà Đan lên, tất cả mọi người đều phấn khích “la” lên vì khoảnh khắc này quá dễ thương. Sự sáng tạo và nhiệt tình của HLV Thủy Tiên đã khiến mọi người bất ngờ và thích thú.

Thí sinh Nguyễn An Nhi

Đến với phần thi của An Nhi, sự phối hợp ăn ý giữa chú rể và cô dâu đã giúp cho hành trình chinh phục thử thách “chụp ảnh cưới” của An Nhi chỉ cần diễn ra trong tích tắc là đã có được những tấm ảnh đầy hạnh phúc và lãng mạn.

Thí sinh Nguyễn Thiên Hân

Với kiểu tạo dáng sáng tạo, cô dâu Thiên Hân như đang khiêu vũ cùng chú rể Minh Kha ngay trong phần thi của mình. Và không cần tốn quá nhiều thời gian của Team, Thiên Hân đã hoàn thành tốt phần thi của mình dưới sự hướng dẫn của HLV Thủy Tiên.

Thí sinh Lý Huỳnh My

Và thí sinh cuối cùng thực hiện thử thách là Lý Huỳnh My, mặc dù HLV Thủy Tiên đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình trong phần thi của Huỳnh My thế nhưng biểu cảm của cô khiến ban giảm khảo thắc mắc ” Sao nhìn My buồn vậy?” và liên tục được HLV Thủy Tiên nhắc nhở “bó hoa nghiêng sang trái chút xíu, ngả đầu vào chồng mình. Không có đau khổ nha”

Sau cùng là chụp ảnh Team, các thí sinh đã phối hợp rất tốt khi được HLV hướng dẫn và hỗ trợ. Tuy nhiên ở phút cuối, An Nhi đã khiến ban giám khảo và các HLV lo lắng vì vô tình quăng hoa của nhà tài trợ xuống đất. Điều đó đã khiến HLV Thủy Tiên vội chạy lại nhặt lên và giám khảo Dược Sĩ Tiến nhắc nhở.

Ngay khi kết thúc buổi thi, HLV Thuỷ Tiên đã đưa An Nhi đến gặp NTT hoa cưới để xin lỗi vì hành động vô tình của mình. An Nhi bật khóc nức nở vì sai sót của mình. NTT cho rằng mình khá bất ngờ cho biết “Thật sự trước đó chị rất thích đội của Tiên, nhưng khi thấy hành động đó thì chị cũng không biết sao luôn”. HLV Thuỷ Tiên đã đại diện team gửi lời xin lỗi chân chành thành NTT và mong rằng NTT sẽ thông cảm cho team của mình.

Về phần đánh giá của Ban giám khảo, Team Vàng – Thủy Tiên đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo bởi những tấm hình rất ấn tượng và đúng với chủ đề “Khoảnh khắc hạnh phúc” nhưng vẫn khiến người xem cảm giác như bó hoa của nhà tài trợ rất được nâng niu. Hương Giang cho rằng tác phẩm của Team Vàng như những cô dâu chú rể thật sự, mặc dù hai người mẫu rất tình cảm nhưng bó hoa cưới lại là chủ thể rất đẹp. Nhưng riêng Huỳnh My là thí sinh được nhắc nhở vì không “ăn nhập” với tổng thể của bức ảnh team.

NTT Hoa cưới cho rằng “Thật ra hôm nay mình rất thích bộ ảnh của team Tiên, nhưng hai lần không hài lòng về team Tiên. Lần thứ nhất một bạn để hoa bị rớt gãy hoa, lần này chị đã châm chước bỏ qua nhưng lần thứ hai có một bạn không biết gấp hay không mà quăng hoa không trân trọng sản phẩm mà chị làm ra”. Điều này, khiến mọi người rất buồn cho team của Tiên. Lúc này, Thuỷ Tiên một lần nữa xin lỗi NTT hoa và các giám khảo. Dược sĩ Tiến cũng cho rằng đây là lỗi liên quan đến đạo đức nghề nghiệp và cũng là bài học rất quan trọng cho tất cả các thí sinh ở đây.

Kết quả, Team Thủy Tiên đã nhận được 4 điểm từ giám khảo là team có số điểm cao nhất để giành chiến thắng, tuy nhiên vì hành động làm rơi hoa của nhà tài trợ đã khiến đội HLV Thủy Tiên bị trừ đi nửa số điểm từ NTT nên chỉ còn lại 2 điểm.

Lúc này một cuộc tranh cãi của các giám khảo đã xảy ra, Chiếc ghế nhân ái – Nguyễn Huỳnh Như cho rằng “Em cũng là chủ của một nhãn hàng, em không đem cảm xúc của mình vào công việc khi bênh đội HLV Thuỷ Tiên. Trong lúc chụp những khoảnh khắc cuối cùng, anh Tiến mới bảo còn vài giây nữa thôi thì lúc đó mọi thứ đều nhanh để kịp thì bạn gấp quá quăng đi bó hoa, bạn chưa có đủ kinh nghiệm để hiểu như thế nào việc tôn trọng nhãn hàng”. Lúc này, giám khảo Hoàng Song Hà mới cắt ngang lời của Huỳnh Như và nói : “Mình không đồng ý với quan điểm của Như, mình có cả một quá trình, vội thì Quỳnh Châu cũng vội, team nào cũng vội, mình không bao biện được, sản phẩm của nhãn hàng ở đây thì mình phải tôn trọng. Bạn có giỏi đến mấy, sản phẩm tốt đến mấy nhưng nếu không tôn trọng nhãn hàng thì không thể được”. Huỳnh Như lại cho rằng vì khoảnh khắc đó rất là vội và bạn cũng đang rất gấp nên cũng mong giám khảo thông cảm, Giám khảo Hoàng Song Hà lại cho rằng “Mình hiểu, vì Như là Chiếc ghế nhân ái mà”. Để cắt ngang cuộc tranh luận này Hương Giang liền lên tiếng “Em hiểu chị Hà Anh, chị Xuân Lan em hiểu” khiến mọi người bật cười.

Clip: Full Tập 2 Đại sứ Hoàn mỹ 2023

Và kết quả, Team Thuỷ Tiên đã làm vụt mất đi cơ hội là team giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Cũng trong thử thách chụp ảnh cưới, ban giám khảo đã công bố thí sinh Đan Tiên Team Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Best In Wedding Dress”.

HLV Quỳnh Hoa và HLV Quỳnh Châu đều nhận được 3 điểm từ giám khảo. Tuy nhiên vì chỉ có 1 Team chiến thắng nên ban giám khảo đã cùng vote để chọn ra HLV chiến thắng trong thử thách ngày hôm nay. Nhận được số phiếu sát sao 5 – 4, Team Đỏ – Quỳnh Hoa đã chiến thắng thử thách “chụp ảnh cưới” tại tập đầu tiên.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *