Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe lần thứ 71 sắp bắt đầu khởi tranh khi các thí sinh đã dần lên đường bay sang Hoa Kì để tham dự cuộc thi năm nay.

Cuộc thi dự kiến chính thức bắt đầu từ ngày 3/1/2023, nhựng vào ngày 26/12/2022, các thí sinh đã tất bật xách vali ra sân bay để bắt đầu hành trình của mình. Một vài trong số đó đến nước Mỹ sớm để có thêm các khóa huấn luyện chuyên sâu; và trong đó có đại diện Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Việt Nam không phải là quốc gia đầu tiên khởi hành đến Mỹ, trước đó vào ngày 16/12/2022, 2 đại diện của 2 cường quốc sắc đẹp là Philippines và Venezuela đã là những cô nàng đến Mỹ sớm nhất.

Cô nàng Celeste Cotesi đã đáp chuyến bay đến với Los Angeles và có sẽ vài ngày lưu lại ở đó; trong khi, nàng Hoa hậu Amanda Dudamel của Venezuela vẫn tiếp tục tham gia một khóa huấn luyện khác trước khi nhập cuộc.

Sau đó 1 ngày, hai cô nàng đến từ Seychelles và Mauritius cũng đã khởi hành đến Mỹ để hoàn tất quá trình huấn luyện trước khi nhập cuộc vào những ngày đầu năm 2023.

Vào ngày 19/12, đại diện của Hàn Quốc – Hanna Kim cũng đã bay sang New York. Cô đã trải qua kì nghỉ lễ Giáng sinh tại đây trước khi bay sang Louisiana tham dự Miss Universe.

Cô nàng đến từ Lào là đại diện Đông Nam Á thứ 2 xuất phát đến Mỹ vào ngày 22 tháng 12.

Cô nàng ngựa chiến của Thái Lan cũng vừa mới xuất phát đến với nước Mỹ vào ngày hôm qua 25/12 và vừa đến bang Texas hôm 26/12, có sẽ ở đây vài ngày trước khi bay sang bang Louisiana. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức dưới quyền làm chủ của người Thái; vì vậy đã có rất nhiều kì vọng được đặt lên vai của cô nàng Anna Sueangam-iam sẽ giúp Thái Lan đạt được thành tích sau 1 năm trắng tay đầy cay đắng vào năm 2021.

Cũng trong ngày 25/12, đại diện của Bhutan cũng đã xuất phát nhưng không phải bay sang Mỹ mà cô đã đáp chuyến bay đến với Thái Lan để hoàn tất khâu huấn luyện cuối cùng trước khi bay sang Hoa Kỳ. Một điều thú vị, đây là năm đầu tiên Bhutan sẽ có đại diện tham dự Miss Universe; vì vậy, cô nàng cũng nhận được rất nhiều kì vọng và mong chờ sẽ đạt được thành tích khi “chân ướt chân ráo” đến với Miss Universe.

Vào ngày 26/12/2022 như là ngày hội của Đông Nam Á khi có đến 3 đại diện cùng lúc xuất phát đến với Miss Universe; đó là đại diện của Campuchia, Indonesia và Việt Nam.

Cô nàng đại diện của Campuchia – Manita Hang mang trên mình kì vọng lớn từ quê nhà để có thể trở thành cái tên đầu tiên của đất nước này được gọi tên vào Top 20 của Miss Universe. Cô đã được training rất bài bản, tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu ở Philippines để mang đến hình ảnh đại diện Campuchia thiện chiến nhất.

Cô nàng Laksmi De-Neefe Suardana là người mang dải sash Indonesia trở lại với Miss Universe sau 1 năm bỏ ghế trống vì nhiều lý do.

Trước khi chính thức tham gia cuộc thi, Đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ có những buổi huấn luyện cuối cùng với luật sư người Mỹ, gốc Việt – Jimmy Nguyễn. Anh từng làm giám khảo Miss Universe 2011 tổ chức tại Brazil trước dó.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *