Một diễn biến đáng tiếc vừa xảy ra trước thêm cuộc thi, Hoa hậu Diana Tashimbetova sẽ không đại diện cho Kazakhstan tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Cô nàng đã tiết lộ chi tiết về toàn bộ vấn đề xung quanh việc cô ấy rút lui khỏi cuộc thi trên trang cá nhân.

In an unfortunate turn of events, Diana Tashimbetova will not be representing Kazakhstan at Miss Universe 2022. She took to her official social media to unveil the details of the whole issue surrounding her withdrawal from the 71st edition of the international pageant.

Theo cô, vấn đề là do ban quản lý của Hoa hậu Kazakhstan đã không hề đưa ra bất kì cảnh báo với cô rằng cô sẽ phải đối mặt với tình huống khó xử và khủng khiếp thế này khi đăng quang. Cô viết: “Vào thời điểm đăng quang, tôi đã được truyền cảm hứng nhiều với suy nghĩ “có thực sự nhờ vào sự chăm chỉ của mình mà tôi đã có thể xứng đáng đại diện cho Kazakhstan ở cuộc thi quốc tế?” Nhưng than ôi…”.

The issue was, according to her, with the management of Miss Kazakhstan, who did not warn her that she would face terrible consequence. “At the moment of the coronation I was inspired thinking “is it really, thanks to my hard work, that I have been able to represent Kazakhstan with dignity on the world level?” But alas…”, she wrote.

Theo nàng Hoa hậu, ban tổ chức và quản lý của Hoa hậu Kazakhstan phải chịu trách nhiệm cho tình thế hiện tại của cô. Họ đã không thể cung cấp cho cô khóa đào tạo thích hợp và từ chối tài trợ mặc dù thực tế là cô ấy đã mua visa, vé và may một vài bộ váy dạ hội bằng tiền của chính mình. Cô khẳng khái: “Tôi sẽ không đi sâu vào tất cả những chi tiết khó chịu và bẩn thỉu của họ ở đây, nhưng tôi muốn nói rằng không có sự hỗ trợ nào từ họ. Ngược lại, chỉ có áp bức.”

The organizers and the management of Miss Kazakhstan are to be blamed for her current position according to the beauty queen. They were unable to provide her with the proper training and refused the funding despite the fact that she already purchased a visa, tickets and sewed a few evening dresses with her own money.

Cô chia sẻ thêm: “Tưởng rằng việc chuẩn bị cho cuộc thi sẽ mang lại cho tôi niềm vui và những cảm xúc tích cực, nhưng nó chỉ khiến tôi rơi nước mắt. Bởi vì từ sáng đến tận đêm khuya, tôi đã một mình chuẩn bị tinh thần và thể chất cho cuộc thi. Tôi may mắn có mẹ và gia đình, những người đã thúc đẩy tôi tiếp tục. Tôi đồng ý rằng không phải ai cũng xoay xở được trong thời gian ngắn như vậy, nhưng dù vậy, tôi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và nỗ lực hết mình”.

“The preparation was supposed to bring me pleasure and positive emotions, but it only brought me tears. Because from morning till late at night I was preparing mentally and physically for the contest all alone. I am blessed with my mother and family who motivated me to keep going. I agree that not everyone can manage it in such short time, but despite that, I was ready to overcome all difficulties and do my best”, she quoted.

Nhưng ban tổ chức lại không chịu trách nhiệm về Diana. Họ chính thức thông báo rằng họ từ chối cử cô ấy tham dự Hoa hậu Hoàn vũ vì họ không có thời gian chuẩn bị cho cô, mặc dù họ đã chính thức giới thiệu cô là thí sinh đến từ Kazakhstan.

But the organizers, in turn, did not take responsibility for Diana. They officially announced that they refuse to send her to Miss Universe because they do not have time to prepare her, even though they have already officially introduced her as a participant from Kazakhstan.

Hình ảnh Chân dùng của Diana trên trang chủ Miss Universe

Cô bồi hồi nói thêm: “Hiện tôi đang có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn vì tôi hiểu nếu tôi không tham gia thuộc thi của năm 2022. Sau đó, vào năm 2023 sẽ không có ai gửi tôi đi thi nữa; như những gì đã xảy ra với người tiền nhiệm trước đó. Sau đó, tôi đã hỏi tổ chức Hoa hậu Kazakhstan rằng “Bạn có thể cung cấp cho tôi chứng nhận bằng văn bản rằng tôi sẽ tham gia cuộc thi quốc tế vào năm 2023 không, họ đã nói ‘không’. Và câu nói “Bạn không phải là thí sinh xứng đáng và chúng tôi không muốn trao đổi thêm với bạn” đã khiến mọi thứ đi đến kết thúc. Rõ ràng, vì tôi đã không giữ im lặng và đã lên tiếng bảo vệ quyền tham gia Hoa hậu Hoàn vũ của mình. Tôi rất xin lỗi vì một lần nữa họ đã để Hoa hậu Hoàn vũ thất vọng và cho họ thấy “đẳng cấp” của ban tổ chức Hoa hậu Kazakhstan ra sao. Mọi người phải chịu trách nhiệm về những lời nói của mình! Sau cùng, khắp đất nước Kazakhstan đã được thông báo rằng tôi sẽ được cử đi dưới sự hỗ trợ đầy đủ của tổ chức và cả tài chính. Và họ đã bỏ rơi tôi giữa chừng mà không làm bất kì việc nào để hỗ trợ. Chúng tôi cần một ban quản lý sẽ đối xử với các cuộc thi sắc đẹp một cách nghiêm túc và có trách nhiệm. Hoàn toàn thất vọng về cuộc thi này. Họ đã lấy đi một giấc mơ khi bạn chỉ cách nó một bước chân.”.

“After this I asked the management of @missqazaqstan.official “could you provide me with a documented proof that I will participate in 2023, to which they said ‘no’. And the phrase “you are not a worthy participant and we do not want to deal with you” came to it all. Apparently, because I did not keep quiet and defended my rights to participate in Miss Universe. Everyone must be responsible for their outspoken words! After all, it was announced throughout Kazakhstan that I will be sent under full organization and financial support. And I was left halfway without doing any work. We need a management that will treat beauty contests with full seriousness and responsibility. Total disappointment in this project. They took away a dream when you’re one step away from it”, she concluded.

Diana Tashimbetova đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Qazaqstan 2022 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Qazaqstan 2022 (Miss Kazakhstan 2022) được tổ chức vào ngày 18/11/2022 tại Cung điện Cộng hòa ở Almaty. Diana đã được giới thiệu là đại diện chính thức của Kazakhstan tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 khi hồ sơ của cô đã xuất hiện trên trang web của cuộc thi.

Diana Tashimbetova was crowned Miss Universe Qazaqstan 2022 at the coronation night of Miss Qazaqstan 2022 (Miss Kazakhstan 2022) was held on 18th November 2022 at the Palace of the Republic in Almaty. Diana was introduced as the official representative of Kazakhstan at the the 71st Miss Universe.

Diana Tashimbetova năm nay 19 tuổi và đến từ Almaty. Cô đang học kiến trúc tại trường đại học và hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô có kinh nghiệm trình diễn ở nước ngoài tại Istanbul, Milan và Seoul.

Diana Tashimbetova is 19 years of age and hails from Almaty. She studies architecture at the university at the same time. She works as a professional model and has experience abroad in Istanbul, Milan and Seoul.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Diana còn làm việc cho một tổ chức từ thiện gây quỹ chữa trị cho các bệnh nhân ung thư. Là một doanh nhân, cô quản lý thương hiệu quần áo Top studio của riêng mình ở Almaty và Astana, đồng thời tham gia bán hàng trực tuyến tại các thị trường lớn.

Not just a beautiful face, Diana also works for a charity that raises funds for the treatment of cancer patients. An entrepreneur, she manages to work on her own clothing brand Top studio in Almaty and Astana and is engaged in online sales at large marketplaces.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *