Ngày 26/12/2022, Đại diện của của Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu đã chính thức lên đường bay sang Mỹ để bắt đầu hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe lần thứ 71.

Trước khi chính thức nhập cuộc vào ngày 3/1/2023, cô nàng sẽ có những buổi huấn luyện cuối cùng với luật sư người Mỹ, gốc Việt – Jimmy Nguyễn. Anh  từng làm giám khảo Miss Universe 2011 tổ chức tại Mỹ trước dó.

Hiện tại, cuộc bình chọn cho giải Thí sinh được yêu thích nhất vẫn đang diễn ra đến trước khi chương trình chung kết bắt đầu tối ngày 14/1/2023 theo giờ Mỹ. Người đẹp chiến thắng giải thưởng này sẽ được đặc cách tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc.

Hoa hậu Khánh Vân lập kỉ lục với số phiếu cao nhất lịch sử Miss Universe. Ảnh: Zingnews

Trong 2 lần tổ chức gần nhất trước đó, Việt Nam chính là quốc gia có 2 đại diện được chọn chiến thắng giải thưởng này với số phiếu bình chọn hùng hậu. Đặc biệt, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân được ghi nhận là Hoa hậu có số phiếu bình chọn cao kỉ lục trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, tiến thẳng vào Top 21 tại Miss Universe 2020, theo sau đó là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng được bình chọn nhiều nhất để trở thành cái tên được gọi tiến thẳng vào Top 16 tại Miss Universe 2021, kỉ niệm 70 năm tổ chức.

Ngọc Châu sẽ mang theo Chiếu Cà Mau đến trình diễn tại Miss Universe

Những người ủng hộ nàng Hoa hậu cũng như rất nhiều người Việt vẫn đang tích cực bình chọn cho đại diện Việt Nam nắm chắc chiếc vé vào Top 20.

Bây giờ, World Beauties sẽ hướng dẫn bạn cách thức bình chọn chi tiết cho đại diện Việt Nam:

 1. Đầu tiên, bạn vào Google Play Store trên hệ điều hành Android hoặc App Store trên hệ điều hành IOS.
 2. Bạn tìm từ khóa Miss Universe và click chọn ứng dụng Miss Universe trong danh sách hiện ra.
 3. Bạn chọn Install (tức là Cài đặt) và chờ ứng dụng được cài vào máy của bạn.
 4. Sau đó, bạn chọn Open để mở ứng dụng. Giao diện của ứng dụng Miss Universe hiện ra.
 5. Bạn nhìn thanh phía dưới có Tab Delegates nghĩa là Danh sách thí sinh. Bạn có thể click vào để xem qua hồ sơ của 86 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay và có thể bình chọn ngay trên hồ sơ của thí sinh bằng cách click vào VOTE FOR VIETNAM NOW để được chuyển đến trang Bình chọn.
 6. Cách nhanh hơn để tiến hành bình chọn là bạn click vào Tab Vote bên cạnh để vào giao diện bình chọn.
 7. Hình ảnh chân dung của 86 thí sinh hiện ra, Tổ chức Miss Universe cũng trang bị đồng hồ đếm ngược thời gian đến khi kết thúc bình chọn, hiện tại chúng ta còn khoảng gần 2 tháng để bình chọn cho đại diện Việt Nam.
 8. Bạn tìm đến hình ảnh của Ngọc Châu ở phần cuối cùng của danh sách.
 9. Bạn click vào biểu tượng Ngôi sao trên ảnh của Ngọc Châu để bình chọn.
 10. Chữ My Choice và biểu tượng Ngôi sao xanh hiện ra nghĩa là bạn đã bình chọn Thành công 1 phiếu miễn phí cho đại diện của Việt Nam.
 11. Bạn có cũng có thể tiếp tục ủng hộ cho Ngọc Châu với các gói đã được Ban tổ chức tạo sẵn:
 • 3 phiếu với 23 nghìn đồng
 • 15 phiếu với 115 nghìn đồng
 • 40 phiếu với 231 nghìn đồng
 • 85 phiếu với 461 nghìn đồng

Và cứ thế có thêm các gói 220, 450 và 1.000 phiếu với các mức tiền tương ứng bên dưới.

12. Bạn tiếp tục chọn Get Votes để tiến hành bước thanh toán. Sẽ có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn như thanh toán qua thẻ ghi nợ, hoặc thẻ tín dụng VISA hoặc Master Card, thanh toán qua ví Momo, hay ví ZaloPay, vân vân.

Đừng quên bỏ chút thời gian, tải app và bình chọn ủng cho đại diện Việt Nam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu nhé.

Mỗi lá phiếu của bạn chính là động lực để cô nàng phấn đấu mạnh mẽ hơn cho 2 tiếng Việt Nam.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *