Với tư cách là đương kim Hoa hậu và là người đang nắm giữ chiếc Vương miện trị giá 2,1 tỷ đồng, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa – Miss Universe Vietnam 2023 đã có những chia sẻ về chiếc Vương miện có trị giá chỉ vỏn vẹn 24 triệu đồng dành cho người kế nhiệm tại Họp báo Miss Universe Vietnam 2024 diễn ra vào chiều ngày 6/7/2024 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 sẽ được chế tác với kinh phí chỉ 24 triệu được công bố bởi Nhà sản xuất, thành viên Ban giám khảo – Dược sĩ Tiễn đã tạo nên không khí bàn tán sôi nổi ngay tại Họp báo cũng như trên khắp các diễn đàn sắc đẹp tại Việt Nam.

Với thông điệp “Vương miện nghìn đô – Sứ mệnh triệu đô”, Dược sĩ Tiến chia sẻ trên sân khấu: “Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Nhưng vai trò của hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình, mà phải là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội. Chính vì vậy, chiếc vương miện thật sự khiến hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng. Khi bước ra đấu trường quốc tế, cũng sẽ chẳng có ai so sánh xem vương miện của hoa hậu nào đắt tiền hơn để mà cho điểm. Thứ vũ khí mạnh mẽ hơn để cô ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người.”

Ngay sau nghe những phản hồi của Dược sĩ Tiến liên quan đến việc chế tác Vương miện trị giá 24 triệu đồng, bạn đồng hành của anh và cũng là nhà đồng sản xuất Miss Universe Vietnam 2024 – Hoa hậu Hương Giang bất ngờ đặt cho anh câu hỏi: “Tại sao Vương miện phải 1 nghìn đô? Vậy với những cuộc thi khác, họ có Vương miện 1 triệu đô thì họ không làm dự án 1 triệu đô được hay sao?”.

Clip: Dược sĩ Tiến chia sẻ về “Vương miện nghìn đô, Sứ mệnh triệu đô”

Dược dĩ Tiến thắng thắn chia sẻ thêm: “Với ‘Vương miện nghìn đô, sứ mệnh triệu đô’ nghĩa là chúng tôi đang dùng 99,9% tài nguyên của mình cho sứ mệnh cộng đồng. Nhưng nếu bạn có Vương miện 1 triệu đô và sau đó bạn có sứ mệnh 1 triệu đô, điều đó có nghĩa bạn chỉ sử dụng 50% tài nguyên của bạn cho cộng đồng mà thôi. Nếu tôi là bạn, tôi có 2 triệu đô, tôi sẽ dùng hết 2 triệu đô đó cho sứ mệnh cộng đồng và sẽ “đẻ” tiền túi của mình ra thêm 1 nghìn đô để làm Vương miện cho Hoa hậu.”. Câu trả lời của anh nhận được hưởng ứng lớn của mọi người trang khán phòng bởi tính thực tế của dự án.

Trong phần hỏi đáp cùng báo giới, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa nhận được câu hỏi về cảm nghĩ khi biết Vương miện dành cho Miss Universe Vietnam 2024 chỉ được chế tác với kinh phí 24 triệu đồng. Nàng Hoa hậu chia sẻ từ hàng ghế khách mời đặc biệt: “Khi nghe Dược sĩ Tiến chia sẻ về tiêu chí, mục đích và hành trình kiến tạo nên tân Hoa hậu của Miss Universe Vietnam 2024, em cảm thấy vô cùng ý nghĩa và em rất thích tiêu chí này. Với em Vương miện 24 triệu hay 24 tỷ không quan trọng bằng việc cô tân Hoa hậu đóng góp được điều gì cho xã hội và cộng đồng. Em tin rằng, sứ mệnh của một cô Hoa hậu là đóng góp cho cộng đồng. Đây cũng xem như một lời thách thức đối với nhà sản xuất và ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 sẽ chế tác Vương miện 24 triệu như thế nào.”

Vương miện của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trị giá 2,1 tỷ đồng

Bên cạnh thông tin về giá trị Vương miện, đại diện Ban tổ chức cũng đã công bố cuộc thi Thiết kế vương miện Miss Universe Vietnam 2024 sẽ được diễn ra trong thời gian tới, thử thách các nhà thiết kế trả và tài năng có thể đồng hành cùng Ban tổ chức chế tác nên chiếc Vương miện với trị giá 1 nghìn đô.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *