Thông tin chính thức vừa được công bố tại buổi Lễ ký kết Nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào sáng 29/1/2024. “Cú bắt tay” đầy bất ngờ giữa Tổ chức Miss Universe Vietnam cùng Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang khiến cộng đồng yêu các cuộc thi sắc đẹp bàn tán sôi nổi.

Sau khi có phần phát biểu nhìn lạ hành trình tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 đã qua, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam, công bố quyết định chọn Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến là nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam 2024.

Sự kiện có sự hiện diện của Đương kim Miss Universe Vietnam 2023 – Bùi Quỳnh Hoa cùng Á hậu 2 – Trịnh Thị Hồng Đăng, bên cạnh dàn mỹ nhân bước ra từ mùa giải đầu tiên của Miss Universe Vietnam dưới sự quản lý của công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Lydie Vũ, Phạm Thị Anh Thư, Lê Thị Lan Anh và Trần Nhật Lệ.

Đương kim Miss Universe Vietnam – Bùi Quỳnh Hoa

Cặp đôi Hương Giang và Dược sĩ Tiến là nhà sản xuất của các chương trình truyền hình thực tế gây được nhiều sự chú ý như Đại sứ Hoàn mỹ (Miss International Queen Vietnam), Qúy ông Hoàn mỹ (The Next Gentleman) hay gần nhất là Người mẫu Toàn năng (The New Mentor).

Dược sĩ Tiến nhấn mạnh anh luôn khao khát thực hiện những thử thách ngày càng lớn: “Về quy mô tổ chức chắn chắn sẽ là điều đáng để khán giả mong chờ bởi vì Tiến sẽ không làm bất cứ một chương trình nào với tiêu chuẩn thấp hơn tất cả những gì Tiến đã từng làm”. Anh khẳng định sẽ không bao giờ tạo nên một bước thụt lùi trong lộ trình trở thành nhà sản xuất hàng đầu.

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Nhà sản xuất mới cho mùa giải năm 2024, bà Thúy Nga nói: “Chúng tôi đánh giá cao sự thông minh, tính quyết đoán và năng lực làm việc cũng như tính tích cực trong công việc của Dược sĩ Tiến và Hương Giang. Bộ đôi có màu sắc trẻ trung, năng động và tư duy tốt trong việc sản xuất chương trình. Do đó, tổ chức quyết định chọn cặp đôi để trở thành đối tác cho mùa giải.”

CEO Lan Khuê và Giám đốc Quốc gia Quỳnh Nga trao sash và Vương miện cho Bùi Quỳnh Hoa trong khoảnh khắc đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Trước đó, nhân sự đứng đầu của tổ chức Miss Universe Vietnam đã có những thay đổi lớn khi thông báo về việc bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga ngưng giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam được đưa ra vào ngày 18/1/2024 vừa rồi. Cũng tại buổi lễ, thông tin được xác nhận chính thức rằng bà Trần Ngọc Lan Khuê cũng không tiếp tục đảm nhận chức vụ CEO của Miss Universe Vietnam vì lịch trình cá nhân.

XEM THÊM | READ MORE: