Tại buổi lễ ký kết diễn ra hôm 29/1 ở TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam) chính thức công bố hai đối tác của mình là Dược sĩ Tiến (Dược sĩ Tiến Entertainment) và Hương Giang (Star Group). Bên cạnh đó, đại diện Miss Universe Vietnam cũng có những chia sẻ chính thức về thay đổi nhân sự trong tổ chức.

Thông tin về “cú bắt tay” đầy bất ngờ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc. Bà Thúy Nga – đại diện Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đánh giá cao sự thông minh, quyết đoán trong công việc của Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến. “Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ làm nên một mùa thi thành công rực rỡ, và đó sẽ là sự mở đầu cho nhiều dự án sau này”, bà Thúy Nga cho hay.

Đại diện Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói thêm sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023, có 4 đơn vị trao đổi về việc kết hợp tổ chức cuộc thi ở mùa sau. Bà Thúy Nga trân trọng những lời đề nghị này. Song sau khi xem xét, đơn vị quyết định chọn đồng hành cùng Dược sĩ Tiến và Hương Giang vì: “Chúng tôi nhìn thấy sự trẻ trung, năng động và sự thông minh của các bạn. Cả hai là đơn vị đến cuối cùng trong quá trình trao đổi nhưng các bạn “chạy” rất nhanh. Tôi cũng thích thú các ý tưởng của các bạn, đặc biệt là The New Mentor. Nếu sự kết hợp này thành công sẽ mang lại sự mới mẻ, thú vị cho khán giả, đóng góp tích cực cho cộng đồng”.

Á hậu 2 Hồng Đăng cùng Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa góp mặt tại sự kiện

Hương Giang nói cô từng tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá đồng hành cùng ban tổ chức. Do đó, người hy vọng cùng tạo ra một cuộc thi chất lượng, khiến khán giả hài lòng. Giám khảo Miss International Queen 2020 bày tỏ: “Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mình làm sao để mang lại cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn”. Hương Giang nói trước tình hình nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra hiện tại, việc tổ chức thêm một cuộc thi nhan sắc mới là điều không quá khả quan. Thay vào đó, người đẹp chuyển giới quyết định hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các cô gái sánh vai với các thí sinh trong khu vực và trên thế giới.

Dược sĩ Tiến nói anh hoàn toàn có thể mua bản quyền hoặc tự tạo ra một cuộc thi riêng. Song anh khẳng định sức hút của Miss Universe Vietnam là lý do khiến anh quyết định hợp tác trong vai trò đơn vị sản xuất. “Việc được bắt tay giữa tôi, Hương Giang với Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã là sự bùng nổ rồi. Về quy mô, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ. Tôi sẽ không làm chương trình với tiêu chuẩn thấp hơn những cái tôi từng làm. Tôi sẽ không bao giờ tạo bước thụt lùi trong lộ trình trở thành nhà sản xuất hàng đầu của mình”, anh nói.

Xuất hiện tại sự kiện, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ niềm thích thú trước màn hợp tác giữa Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với phía Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang. Người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Tôi tin rằng đây là sự kết hợp bùng nổ và khán giả sẽ mong nhiều dự án sắp tới”.

CEO Lan Khuê và Giám đốc Quốc gia Quỳnh Nga trao sash và Vương miện cho Bùi Quỳnh Hoa trong khoảnh khắc đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Cũng tại sự kiện ký kết, bà Thúy Nga cho biết Trần Ngọc Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam. Về lý do, bà Thúy Nga phản hồi: “Sự gắn bó giữa Elite và Lan Khuê suốt hơn 10 năm qua là những cái rất khó diễn tả được bằng lời. Với cá nhân tôi, Khuê không cùng đồng hành cùng vì lịch công việc cá nhân là một sự tiếc nuối rất lớn. Tuy nhiên tôi tôn trọng quyết định của Khuê”. Trước đó, ngày 18/1, MC Quỳnh Nga cũng đã đưa ra thông tin chính thức thôi giữ vị trí Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam sau gần 1 năm đồng hành.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *