Thông tin Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 sẽ được chế tác với kinh phí chỉ 24 triệu tạo nên không khí bàn tán sôi nổi sau Họp báo công bố các hoạt động cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 được tổ chức vào chiều ngày 6/72024 tại TP. Hồ Chi Minh.

Thay mặt cho Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, sau màn công bố kinh phí hạn định cho việc chế tác Vương miện dành cho Hoa hậu, Dược sĩ Tiến cũng đã công bố cuộc thi thiết kế vương miện, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc (National Costume).

Nhà sản xuất – Thành viên Ban giám khảo Dược sĩ Tiến liên tiếp khiến khách mời tham dự họp báo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong buổi họp báo, thông tin bất ngờ tiếp theo được anh công bố là cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 sẽ chỉ có 6 nhà tài trợ và được gọi là “lục đại thương hiệu”. Thương hiệu đầu tiên được tiết lộ sẽ đồng hành cùng chương trình đó chính là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank. 

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024 cho biết việc có nhà tài trợ hay không không phải là vấn đề quan trọng, mà quan trọng là tiềm lực và tài nguyên mà các thương hiệu mang lại để hỗ trợ cho các thí sinh. Các thương hiệu đồng hành không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ mà còn là những người đồng hành, giúp các thí sinh tỏa sáng và đạt được thành công. Điều này không chỉ giúp cuộc thi thêm phần uy tín mà còn mang lại nhiều giá trị cho các thí sinh và các thương hiệu đối tác. 

Clip: Dược sĩ Tiến chia sẻ về “Vương miện nghìn đô, Sứ mệnh triệu đô”

“Việc lựa chọn 6 thương hiệu không phải vì tài chính khi chúng tôi đã có tiềm lực đủ để tổ chức cuộc thi này rồi. Điều chúng tôi quan tâm là hệ sinh thái tiềm lực của các thương hiệu để giúp đỡ các cô gái. Thương hiệu đó cũng có giá trị với cộng đồng và liên quan mật thiết tới các tố chất của cô gái mà chúng tôi tìm kiếm cho ngôi vị hoa hậu. Đó là mảnh ghép hoàn hảo để kết hợp giữa Miss Universe Vietnam và các thương hiệu”, nhà sản xuất Miss Universe Vietnam cho biết. 

Sau khi công bố lục đại thương hiệu, Dược sĩ Tiến tiếp tục phát động cuộc thi thiết kế vương miện dành riêng cho Miss Universe Vietnam 2024. Cuộc thi thiết kế vương miện là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình, đồng thời cũng là cách để Miss Universe Vietnam 2024 tìm kiếm và phát hiện những tài năng mới trong lĩnh vực thiết kế trang sức. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thử thách lớn cho các nhà thiết kế khi chiếc vương miện lần này chỉ được chế tác với kinh phí 24 triệu đồng.

Điều khiến cho giới truyền thông bất ngờ nhất trong buổi họp báo chính là thông điệp: Vương miện nghìn đô – Sứ mệnh triệu đô. 

Bên cạnh giá trị của vương miện là 24 triệu VNĐ (tương đương một nghìn đô), sứ mệnh triệu đô mà Tân Hoa hậu sẽ làm đó chính là xây mới 10 trường học trên cả nước. Dược sĩ Tiến giải thích: “Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Nhưng vai trò của hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình, mà phải là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội. Chính vì vậy, chiếc vương miện thật sự khiến hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng. Khi bước ra đấu trường quốc tế, cũng sẽ chẳng có ai so sánh xem vương miện của hoa hậu nào đắt tiền hơn để mà cho điểm. Thứ vũ khí mạnh mẽ hơn để cô ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người.”

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến lục đại thương hiệu và “trị giá” của chiếc vương miện. Báo giới và truyền thông cũng dành nhiều sự quan tâm đến chất lượng thí sinh năm nay của Miss Universe Vietnam.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 được xây dựng với format gồm bảy sân khấu khác nhau, mỗi sân khấu là một thử thách mà các thí sinh phải trải qua. Các thử thách bao gồm trình diễn áo tắm trên sân khấu lấy cảm hứng từ dải ngân hà, trình diễn trang phục dân tộc dựa trên các truyền thuyết và điển cố của 54 dân tộc anh em. Qua các vòng thi, ban giám khảo sẽ chọn ra Top 40 thí sinh chung cuộc. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2024, với giải thưởng tiền mặt lên đến 2 tỷ đồng cho cô gái đăng quang.

Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ với sự xuất hiện của các cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng. Dược sĩ Tiến và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình để mang đến một cuộc thi thành công, tạo nên những giá trị bền vững cho cả thí sinh lẫn các thương hiệu đồng hành.

Và các cô gái đang nuôi giấc mơ chinh phục đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh – Miss Universe đừng quên buổi casting sơ khảo sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 12/7/2024 sắp tới. 

Clip: Tân Chủ tịch Miss Universe Vietnam chia sẻ về hành trình tìm ra tân Hoa hậu

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *