Trước giờ G của đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe 2023 diễn ra vào sáng mai lúc 9h (ngày 16/11/2023) tại El Salvador, phía Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cùng tổ chức Miss Universe Vietnam đã chính thức công bố thiết kế trang phục dạ hội với sắc trắng tinh khôi mà cô sẽ trình diễn.

Cuộc thi Miss Universe 2023 là lần tổ chức thứ 72 của cuộc thi nhan sắc quốc tế nóng bỏng và được mong chờ nhất hành tinh. Sau các hoạt động đồng hành từ ngày 3/11/2023, cuộc thi đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi đang bước vào giai đoạn nước rút với 3 đêm thi quan trọng là Bán kết (sáng ngày 16/11), Trang phục Dân tộc (sáng 17/11) và Chung kết (sáng 19/11/2023 theo giờ Việt Nam).

Tại đêm thi Bán kết quan trọng, góp phần lớn vào điểm số chọn ra Top 20 chung cuộc cho đêm Chung kết, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sẽ trình diễn bộ trang phục dạ hội có tên gọi “Queen of the Light” (tạm dịch: Nữ hoàng Ánh sáng) được thiết kế bởi NTK Linh San.

Bộ đầm với sắc trắng tinh khôi được lấy cảm hứng từ loài “Hoa Quỳnh” và “Ánh Sáng”. Bước đến sân khấu Bán kết Miss Universe lần này, đại diện Việt Nam tiếp tục trình diễn với thiết kế tà bay, hứa hẹn những khoảnh khắc bung tà tạo được điểm nhấn thú vị.

Quỳnh Hoa đăng quang trong thiết kế dạ hội của NTK Linh San

NTK Linh San cũng chính là người đứng sau sự tỏa sáng của Bùi Quỳnh Hoa tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vào ngày 29/9 vừa rồi với thiết kế trang phục dạ hội có sắc vàng gold rực rỡ mang tên “Nữ chiến binh”.

Trước đó, thiết ké trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ trang phục hầu đồng trong nghi lễ thờ Mẫu của người Việt với tên gọi “Cô Sen” cũng đã được công bố dành cho đêm thi vào sáng ngày 17/11/2023.

Clip: Bùi Quỳnh Hoa hô vang Việt Nam tại buổi tổng duyệt Bán kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *