Là một điểm mới trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen 2023, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất có những phần thể hiện ấn tượng trong trang phục văn hóa dân tộc trên sân khấu, trước hàng trăm khán giả.

Mở màn là phần thực hiện thử thách của Team Thủy Tiên với sự xuất hiện của Tường San trong bộ thiết kế “Long Mạch” của NTK Võ Thành Đạt, An Nhi trong bộ trang phục “Chiến Thần Lạc Việt” của NTK Lương Đức Minh và Thiên Hân trong bộ trang phục “Kham Văn” của NTK Nguyễn Vĩnh An.

Không làm Ban Giám Khảo thất vọng, phần thể hiện của 3 thí sinh team Thủy Tiên đã truyền tải xuất sắc tinh thần của từng bộ trang phục qua những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái ấn tượng, đầy bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ.

Tiếp theo Team Quỳnh Châu sẽ thực hiện thử thách, Đỗ Tây Hà xuất hiện với thiết kế “Điệu xòe Tây Bắc” của NTK Trần Thanh Tâm và Trần Quân xuất hiện trong bộ trang phục “Non xanh nước biếc” của NTK Nguyễn Duy Hậu.

Phần thể hiện của hai thí sinh team Quỳnh Châu đã tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ duyên dáng, yêu kiều trong những bộ trang phục mang đậm giá trị truyền thống văn hoá và phong cảnh non nước hữu tình của Việt Nam.

Team Quỳnh Hoa đã khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp phần thể hiện của 3 thí sinh thành một màn trình diễn mãn nhãn và lôi cuốn.

Đầu tiên là Đan Tiên trong bộ trang phục “Cô Đôi Thượng Ngàn”, Khiết Anh trong bộ thiết kế “Việt Nam rực rỡ gấm hoa” và Trang Nhung xuất hiện trong bộ trang phục “Ngọc Viễn Đông” tất cả đều đến từ NTK Lê Long Dũng – Thân Nguyễn An Kha.

Phần thực hiện thử thách của Team Quỳnh Hoa đã khơi dậy tinh thần tôn vinh giá trị truyền thống và những di sản văn hóa lâu đời ngay trên sân khấu MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đến với phần thực hiện thử thách của team Mai Ngô, Huy Hoàng xuất hiện trong thiết kế “Cò lả” của NTK Lương Đức Minh, Nikkie Song Phúc trong thiết kế “Bạch Công Vũ” của NTK Bùi Hoàng Ân, Dịu Thảo với thiết kế “Bạch Liên Vũ Thuỷ” của NTK Lê Thắng và cuối cùng là Mỹm Trần trong bộ trang phục “Bánh Trôi Nước” của NTK Bùi Hoài Duy.

Phần thể hiện đầy uyển chuyển, nhẹ nhàng của 4 thí sinh team Mai Ngô đã mang đến vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao, nền nã đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Sự đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kỹ lưỡng của Top MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ Ban Giám Khảo và tất cả khán giả bởi màn thể hiện lôi cuốn và ấn tượng. Bên cạnh đó, 4 vị HLV cũng được đánh giá cao khi đã “lột xác” các thí sinh trở thành những “chiến binh” thực thụ của chương trình.

Team của HLV Quỳnh Mai và HLV Quỳnh Hoa có só điểm bình chọn cao nhất, nắm tay nhau chờ kết quả chung cuộc. Và với thử thách Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc đầy sáng tạo và lôi cuốn, team HLV Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tại tập 6 MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *