Người đẹp nhân ái là một trong những phần thi quan trọng gây chú ý nhất tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau hơn 20 tập được lên sóng và khi ngày Chung kết đang đến cận kề, BTC bất ngờ công bố Top 5 Người đẹp nhân ái. 

Mới đây nhất BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam khiến người hâm mộ háo hức khi chính thức công bố Top 5 Người đẹp nhân ái, gồm có Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) Đinh Khánh Hòa (SBD: 088), Phan Phương Oanh (SBD: 378), Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 323) và Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005). 

Người chiến thắng Người đẹp Nhân ái sẽ được lọt vào top 5 Vòng thi ứng xử tại Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào thứ 6 này (ngày 23/12). Đây được đánh giá là những cô gái nổi bật khi không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn là những “người đẹp học giỏi”, có khả năng ứng xử tốt. 

Đặc biệt trước đó trong phần thi Người đẹp Nhân ái, đây là những cô gái cho giám khảo thấy được trái tim yêu thương cũng như khao khát to lớn được lan tỏa những giá trị đẹp ra cộng đồng. 

Ngọc Mai gây chú ý khi đạt IELTS 8.0 – cao nhất trong 35 thí sinh tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam. Cô nàng giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, có thể nói tiếng Hàn, tiếng Trung. 

Đinh Khánh Hòa cũng có IELTS 6.0 từ khi học lớp 11. Gần đây tại phần thi Người đẹp truyền thông, cô gây chú ý với câu chuyện từng giảm đến 20kg và từng không dám đi thi Hoa hậu vì có khuyết điểm. 

Tại phần thi Người đẹp Nhân ái, Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa cùng mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời lang thang cơ nhỡ với dự án “Quán trọ trăng khuyết”. Hai cô nàng này cũng thành công khi kêu gọi được 155 triệu đồng tiền ủng hộ cho dự án này và nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo. 

Phan Phương Oanh trước đó đã giới thiệu câu chuyện về lớp học miễn phí của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh. Sự bản lĩnh từ cô đã nhận về lời khen từ giám khảo. Cộng đồng mạng cũng đánh giá cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong hành trình cuộc thi. 

Nguyễn Thị Thanh Tâm được chú ý khi là thủ khoa của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, từng chia sẻ về mong muốn tiếp nối Đỗ Thị Hà để mang vương miện về cho xứ Thanh. Ở tập 11 Người đẹp Nhân ái, cô đã cùng nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn chuẩn bị các suất ăn, quà tặng cho người vô gia cư. Cô cũng bày tỏ mong muốn thực hiện những dự án về giáo dục hướng đến trẻ em vùng cao. 

Tại tập 13 của Người đẹp nhân ái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã mang đến câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ – nơi những mảnh đời lầm lỡ dìu dắt qua cơn khó khăn. Trái tim yêu thương cùng nụ cười rạng rỡ, sự tích cực luôn thường trực ở cô là điều ghi điểm rất lớn. 

Phan Phương Oanh chia sẻ câu chuyện về lớp học miễn phí của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh cùng thí sinh Trần Lê Mai Chi

Top 5 Người đẹp Nhân ái hội tụ những cô gái vừa có tài vừa có sắc. Điều đáng nói khi cả 5 cô gái này trước đó cũng lọt top 7 Người đẹp truyền thông, trong đó có Nguyễn Ngọc Mai và Nguyễn Thị Thanh Tâm nằm ở top 3 Người đẹp truyền thông, ghi điểm bởi sự thông minh, khả năng ứng biến nhạy bén. Phan Phương Oanh được gọi tên ở top 3 Best In Swimsuit trong đêm 17/12 vừa qua còn Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng nằm trong top 3 Người đẹp thể thao. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *