Hoa hậu Việt Nam 2022 đang dần đi đến hồi kết, phần thi Best In Swimsuit được các fan hâm mộ vô cùng chờ đợi. Đây là một phần thi vô cùng quan trọng để Top 35 thí sinh tiến đến vòng chung kết. 

Sau chuỗi ngày với nhiều hoạt động cùng cuộc thi, BTC Hoa hậu Việt Nam thông báo phần thi Best in Swimsuit sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 17/12/2022. Phần thi diễn ra tại Đảo thượng lưu SwanBay City nằm trên đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Được mệnh danh là “đảo thượng lưu”, SwanBay City chắc chắn sẽ là địa điểm tổ chức đáng được mong đợi với không gian rộng lớn, mát mẻ và sang trọng. 4 mặt được bao quanh bởi 2 con sông lớn, đây sẽ là địa điểm phù hợp để các thí sinh tận hưởng được không gian thiên nhiên rộng lớn và tự tin tỏa sáng.

Best In Swimsuit – Hoa hậu Việt Nam 2022 là một phần thi quan trọng trước thềm chung kết để các thí sinh thể hiện được khía cạnh nóng bỏng, hình thể quyến rũ và khả năng catwalk cũng như trình diễn của mình. Để đáp ứng được những tiêu chí của phần thi, các thí sinh của cuộc thi luôn rất chăm chỉ, tất bật luyện tập cho phần thi này của mình. Vì thế, top 35 của Hoa hậu Việt Nam chắc chắn sẽ có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khiến fan sắc đẹp phải đứng ngồi không yên cho phần thi nóng bỏng này. 

Đây sẽ là phần thi để các thí sinh thể hiện cho Ban giám khảo cùng khán giả thấy được các khía cạnh tốt nhất của mình, dốc toàn lực để chinh phục chiếc vương miện cao quý. Ngoài đem đến cho khán giả một đêm thi hoành tráng, chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của dàn người đẹp, đây cũng là một đêm đại nhạc hội với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám như: Quang Hà, Mlee, Ricky Star,… Best In Swimsuit – Hoa hậu Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đáng mong chờ đối với khán giả.

Đặc biệt, chương trình Best In Swimsuit sắp tới cũng có sự hiện diện của dàn Hoa, Á hậu đình đám. Tuy nhiên về phía Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh, vì vừa hoàn thành phần thi tại cuộc thi quốc tế Miss International 2022 nên không thể cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo. 

Những lý do đó khiến phần thi Best In Swimsuit – Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 17/12 sắp tới trở nên nóng hơn và cực kỳ đáng mong chờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *