Vào tối ngày 17/12/2022, phần thi Người đẹp Biển – “Best In Swimsuit” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại không gian của đảo thượng lưu SwanBay, Đồng Nai. Đây là dịp khán giả được nhìn ngắm hình thể nóng bỏng của Top 35 thí sinh của Vòng Chung kết. Cũng tại đây, Top 3 Người Đẹp Biển và Top 3 Người đẹp thể thao đã chính thức lộ diện.

Cái tên đầu tiên được gọi cho Top 3 đề cử Người đẹp Biển là Trần Thị Bé Quyên (SBD 216). Là một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2022, Bé Quyên chinh phục bởi vẻ đẹp trong sáng và body “hết nước chấm”. 

Phan Phương Oanh là cô gái tiếp theo được gọi tên. Sở hữu nhan sắc và thần thái chuyên nghiệp, cô đã mang lại một phần thể hiện vô cùng nóng bỏng và không kém phần khỏe khoắn. 

Cô gái cuối cùng trong Top 3 Best In Swimsuit gọi tên Trịnh Thuỳ Linh (SBD 146). Nhan sắc của cô nàng cũng được đánh giá cao cho vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Trước đó, sau màn đồng diễn của Top 35 ở phần dầu chương trình trong trang phục thể thao, BTC cũng đã công bó Top 3 đề cử cho giải “Người đẹp Thể thao”.

Thí sinh Nguyễn Phương Anh (SBD 093) là cái tên đầu tiên cho ngôi vị “Người đẹp thể thao”. Cô nàng chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng hình thể đẹp cân đối. 

Cái tên thứ 2 cho ngôi vị “Người đẹp thể thao” chính là cô gái Nguyễn Lê Ngọc Hằng (SBD 166) đã khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc tươi tắn cùng thân hình săn chắc. Cuối cùng là cái tên Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005). Xuyên suốt cuộc thi, Thanh Thủy mang lại năng lượng tích cực với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ; trước đó, trong phần thi Người đẹp thể thao, cô cũng là người gây ấn tượng bởi màn plank kéo dài 7 phút. 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng ba Phạm Kim Dung trao hoa cho Top 3 Người đẹp Thời trang

Sau phần trình diễn với bộ sưu tập thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, kết quả của Top 3 Người đẹp thời trang cũng lộ diện, bao gồm Phan Thị Sen (SBD: 066), Trần Lê Mai Chi (052) và Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369). Trong hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2022, đây là những thí sinh nổi bật với nhan sắc và hình thể đẹp. Bên cạnh đó, cả ba cô gái cũng đều có lối catwalk, trình diễn thu hút. Đó là yếu tố giúp họ được gọi tên vào Top 3 Người đẹp thời trang. 

Đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23/12 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, TPHCM và phát sóng trên VTV2.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *