Tại buổi học báo Công bố các vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 vào ngày 16/12, Top 35 thí sinh vòng chung kết đã xuất hiện lộng lẫy trong các bộ trang phục dạ hội với tone màu trắng, bạc thanh thoát và kiêu sa.

Trải qua quá trình rèn luyện bản thân ở hình thể lẫn các kĩ năng trình diễn xuyên suốt gần một tháng với các chuyên gia và huấn luyện viên, các thí sinh của vòng chung kết được đánh giá ngày càng hoàn thiện ở nhiều mặt và nhan sắc ngày càng hút ánh nhìn.

SBD 216 – Trần Thị Bé Quyên

Trần Thị Bé Quyên là một trong những thí sinh sở hữu thần thái cuốn hút nhất trong dàn thí sinh năm nay. Cô nàng từng vào đến Top 10 Miss World Vietnam 2022 cùng với một vị trí trong Top 5 Người đẹp Biển.

SBD 122 – Nguyễn Ngọc Mai

Người đẹp Nguyễn Ngọc Mai là thí sinh có sự thể hiện bản thân nổi bật tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Trải qua các phần thi, cô nàng thể hiện được nhiều lợi thế của bản thân có thể giúp cô nàng tiến gần hơn đến Vương miện cao quý năm nay.

SBD 093 – Nguyễn Phương Anh

Là một trong những thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Nguyễn Phương Anh luôn chiếm được nhiều sự chú ý của ống kinh mỗi khi xuất hiện.

SBD 378 – Phan Phương Oanh

Phan Phương Oanh có nhan sắc ưa nhìn cùng kĩ năng trình diễn trên sân khấu rất tốt. Cô nàng những sải bước catwalk đầy tự tin và năng lượng trong đêm chung khảo toàn quốc vừa rồi.

SBD 146 – Trịnh Thuỳ Linh
SBD 278 – Nguyễn Thị Phương Nhung
SBD 323 – Nguyễn Thị Thanh Tâm

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 23/12/2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2. Cô gái xuất sắc nhất và phù hợp nhất với tiêu chí của Ban tổ chức sẽ được Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Thị Hà trao cho chiếc Vương miện với tên gọi “Hùng ca chim Lạc – Báu vật ngàn đời” vừa được công bố vào ngày 16/12.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *