Ngày 20/12/2022, tại khách sạn Le Méridien Saigon diễn ra chương trình Họp báo chính thức công bố Ngọc Châu – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2022. Chương trình Họp báo được tổ chức trang trọng trước khi Ngọc Châu lên đường tham gia Miss Universe 2022 được tổ chức vào tháng 01/2023 tại Mỹ. 

Tại chương trình Họp báo công bố, ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO UniMedia, đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã long trọng công bố và chính thức trao Sash cùng giấy chứng nhận quyền đại diện Việt Nam cho Hoa hậu Ngọc Châu – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia Miss Universe 2022 được tổ chức vào tháng 01/2023 tại Mỹ. 

Xuất hiện trong chương trình với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái tự tin, rạng rỡ, Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục được đính kết tinh xảo và đẹp mắt của Nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong. Ngoài ra, Chung Thanh Phong cũng là NTK đồng hành chính thức, đảm nhận thiết kế và thực hiện trang phục dạ hội trình diễn đêm Bán kết – Chung kết cho Ngọc Châu. Hình ảnh và thông tin chính thức của 2 bộ trang phục đặc biệt này sẽ được chính thức công bố trong thời gian tới. 

Đặc biệt, cũng tại buổi họp báo, hình ảnh đồ họa của chiếc áo choàng đặc biệt dành riêng cho phần trình diễn Trang phục Áo tắm theo yêu cầu của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ mà Hoa Hậu Ngọc Châu cùng ekip đã dày công chuẩn bị đã được công bố.

Thông qua những hình ảnh trên áo choàng Hoa hậu Ngọc Châu không chỉ muốn phải mang giấc mơ của riêng mình lên sân khấu Miss Universe, mà muốn mang giấc mơ của hàng triệu người Việt Nam cùng với mình toả sáng trên sân khấu Miss Universe. Đó chính là lý do mà Hoa Hậu Ngọc Châu đã tổ chức cuộc thi vẽ #DreamWithChau. Hình ảnh của áo choàng là tác phẩm của Hoạ Sĩ Chiếc Lá cùng cố vấn mỹ thuật Nhà Thiết Kế Thuỷ Nguyễn.

Với quyết tâm lớn nhất là chinh phục thành công Miss Universe, Ngọc Châu đã cùng Unicorp phối hợp với UniMedia lên kế hoạch huấn luyện và đào tạo ngay sau khi đăng quang. Nằm trong lộ trình chuẩn bị, Ngọc Châu là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Miss Universe được xuất ngoại để đào tạo và huấn luyện bài bản với các chuyên gia quốc tế tại Philippines và Mỹ. 

Sự đầu tư mạnh mẽ, chuyên nghiệp từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho thấy đây là chiến lược thể hiện rõ sự quyết tâm giành được những thành tích tốt hơn của Việt Nam tại Miss Universe – đấu trường sắc đẹp hấp dẫn và khốc liệt nhất hành tinh. Đặt mục tiêu cao nhất là chiến thắng – Top 3, Ngọc Châu và ekip không ngừng nỗ lực và từng bước hiện thực hóa giấc mơ chinh phục Miss Universe. Với những tiền đề đó, Ngọc Châu được trang bị thêm các nền tảng vững chắc, ngày càng tự tin với tinh thần của một chiến binh thiện chiến, sẵn sàng tỏa sáng tại Miss Universe 2022.

Hành trình hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ của Ngọc Châu được tái hiện chân thật và trọn vẹn qua những khoảnh khắc cô tập trung toàn bộ thời gian, sức lực để tập luyện các kỹ năng quan trọng như catwalk, ứng xử, rèn luyện hình thể và nâng cấp kỹ năng trình diễn, từ đó chân dung một chiến binh rất mạnh đến từ Việt Nam hội tụ các yếu tố nổi bật về kỹ năng, nội lực, hơn hết là tinh thần quyết tâm để chạm tới mục tiêu và khát vọng đưa sắc đẹp, văn hóa, con người Việt Nam tiến xa hơn, cao hơn tại Miss Universe thêm rõ nét.

Trong hành trình đến với Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng, phong cách, trở nên xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh hơn. Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, Ngọc Châu cho biết: “Châu đã sẵn sàng 100% để đến nước Mỹ và đang rất hào hứng với mong ước được chinh phục Giấc mơ Hoàn vũ của mình. Ở thời điểm hiện tại, Châu rất hạnh phúc và tự hào khi chính thức nhận sash đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Sau quá trình được huấn luyện khắc nghiệt và trang bị các kỹ năng đặc biệt, Châu cảm thấy tự tin, quyết tâm và sẽ nỗ lực hết mình với mục tiêu xác lập được thành tích cao hơn cho Việt Nam. Trước áp lực cạnh tranh khốc liệt ở Miss Universe 2022, Châu chọn cách giữ ổn định năng lượng, duy trì phong độ, luôn nhớ tiến về phía trước và cần thể hiện trọn vẹn tốt nhất giá trị của bản thân. Một Ngọc Châu từng đương đầu với nhiều thử thách, giờ đây khắc nghiệt càng nhiều càng khiến Ngọc Châu quyết tâm nhiều hơn nữa.”

Bên cạnh quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, Ngọc Châu còn tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, các hoạt cộng đồng, xã hội. Cô cũng là Đại sứ quỹ cộng đồng “Nâng bước tuổi thơ” với lịch trình đồng hành liên tục và mang tính lâu dài. Đây là dự án được Ngọc Châu đặt nhiều tâm huyết vì cô mong muốn bản thân có thể đóng góp nhiều hơn để giúp đỡ những người kém may mắn, cô tâm sự: “Khi quyết định thực hiện hay tham gia một dự án nào đó, Châu phải cân nhắc rất nhiều về giá trị đóng góp của mình cho từng dự án. Châu mong muốn giúp đỡ trẻ em có cơ hội tiếp nhận giáo dục, có cuộc sống khỏe mạnh và tốt hơn mỗi ngày, bên cạnh đó những người mẹ đơn thân gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là người Châu mong bản thân có thể hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh cuộc sống ở tương lai”.

Diện mạo mới của Trang phục dân tộc “Chiếu Cà Mau” cũng đã được công bố

Cuộc thi Miss Universe 2022 diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 01/2023. Dự kiến, từ ngày 26/12/2022, Ngọc Châu sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện trước khi khi bước vào lịch trình chính thức của Miss Universe từ ngày 01/01/2023. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 14/01/2023 (theo giờ Mỹ).

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *