Nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Argentina, Alina Luz Akselrad, vừa chính thức được công bố trở thành Miss Charm Argentina 2024 vào ngày 6/7 thông qua các phương triện truyền thông và sẽ đại diện cho đất nước của cô tại Miss Charm 2024 dự kiến được tổ chức tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Former Miss Universe Argentina, Alina Luz Akselrad, has been officially announced as Miss Charm Argentina 2024 on Thursday, July 6 via social media and will now represent her country at Miss Charm 2024 which will be held in Vietnam at the beginning of next year.

Alina Luz Akselrad năm nay 25 tuổi, cao 1m78 và đến từ Córdoba, Argentina. Alina đã tốt nghiệp bằng phát thanh truyền hình và là một tiếp viên hàng không được chứng nhận. Cô cũng có hai chứng chỉ của Đại học Harvard về hùng biện và quyền trẻ em, phát triển các chương trình viện trợ cho những người dễ bị tổn thương nhất.

Alina Luz Akselrad is 25 years of age, stands 178 cm tall and hails from Córdoba, Argentina. Alina is a graduate of a degree in broadcasting and a certified cabin crew. She also holds two certificates from Harvard University in rhetoric and in children’s rights and development of aid programs for the most vulnerable people.

Alina là người gốc Ma-rốc, thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Người đẹp hiện đang làm người dẫn chương trình truyền hình cho Televisa Mexico, diễn viên kiêm người mẫu và cũng là tác giả của cuốn sách phát triển bản thân với tựa đề “Embrace your power”. Ngoài ra, cô còn làm thư ký cho một kế toán và một văn phòng bất động sản, đây đều là công việc kinh doanh của gia đình cô.

Alina is of Moroccan descent who is fluent in English and Spanish. The stunning beauty is currently working as a TV host on Televisa Mexico, actress and model and also the author of the self-help book “Embrace your power”. Also, she works as a secretary for an accountant and a real estate office which is her family business.

Cô đã tung ra dòng nước hoa mang tên mình vào tháng 9/2020 và với số tiền lợi nhuận thu được, cô quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Córdoba Capital – Asociación Civil Vaso de Leche và Fundación Córdoba en Acción.

She launched a line of perfumes in her name in September 2020 as the proceeds were donated to nonprofit organizations including Córdoba Capital – Asociación Civil Vaso de Leche and Fundación Córdoba en Acción.

Hình ảnh chân dung chính thức của Alina Luz Akselrad tại Miss Universe 2020

Chắc chắn không phải là gương mặt mới trong giới thi sắc đẹp, Alina đã đại diện cho Argentina tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 được tổ chức ở Hollywood, Florida và lọt vào Top 21 chung cuộc giữa dàn 74 thí sinh.

Not new to the pageantry, Alina represented Argentina at Miss Universe 2020 held in Hollywood, Florida and placed in the Top 21 among 74 competitors.

Cô nàng vào đến Top 21 Miss Universe 2020 sau nhiều năm Argentina không có thành tích

Vào ngày 2/10/2021, cô được chỉ định trở thành đại diện cho Argentina tại cuộc thi Miss Grand International 2021; nhưng chỉ 2 tuần sau đó, tổ chức Miss Grand International đã thông báo chấm dứt thỏa thuận cấp phép với Miss Grand Argentina 2021 do không hoàn tất việc thanh toán phí bản quyền như đã thỏa thuận trong thời hạn quy định, vì vậy cô đã không thể góp mặt tại cuộc thi năm đó để tranh tài cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

On 2nd October, 2021, she was appointed to represent Argentina at Miss Grand International 2021 pageant, but 2 weeks later, the Miss Grand International organization had announced the termination of license agreement with Miss Grand Argentina 2021 due to failure to complete license payment as agreed within deadline.

Alina cũng được chuyên trang Global Beauties bình chọn góp mặt trong Top 20 cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2020

Miss Charm 2024 sẽ là lần tổ chức thứ 2 của cuộc thi nhan sắc quốc tế có trụ sở tại Việt Nam này. Miss Charm 2023 – Luma Russo của Brazil sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết. Người chiến thắng Miss Charm 2024 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100.000 USD.

Miss Charm 2024 will be the 2nd edition of Miss Charm beauty pageant. Miss Charm 2023 Luma Russo of Brazil will crown her successor at the end of the event finale. The winner of Miss Charm 2024 will be entitled to a prize of $100,000.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *