Vào ngày 2/10/2021, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Argentina 2021 – Alina Luz Akselrad chính thức được chỉ định trở thành đại diện của Argentina đến với cuộc thi Miss Grand International 2021, diễn ra tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan vào tháng 12 tới.

On 2nd October, 2021, the reigning Miss Universe Argentina 2020 – Alina Luz Akselrad has been appointed to represent Argentina at Miss Grand International 2021 in this December in Bangkok, Thailand.

Hình ảnh chân dung chính thức của Alina Luz Akselrad tại Miss Universe 2020

Alina Luz Akselrad năm nay 23 tuổi, cao 178 cm đến từ Córdoba, Argentina. Cô nàng đã tốt nghiệp Phát thanh viên và cũng là Thành viên Phi hành đoàn được chứng nhận. Cô đã hoàn thành công việc là một phóng viên tại học viện Televisa của Mexico và hoàn thành chương trình học trung học tại trường Song ngữ Saint Patrick.

A 23-year-old girl standing 178 cm tall from Córdoba, Argentina who graduated as a broadcaster and also a certified Cabin Crew Member. She’s finished career as a Journalist in Televisa’s academy form Mexico and completed her high- school studies at Saint Patrick’s Bilingual school.Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Argentina – Alina Luz Akselrad

Cô hiện đang làm người dẫn chương trình cho một chương trình radio cùng với mẹ mình, có tên là “Mundo de reinas” (Thế giới của những nữ hoàng). Cô cũng là MC cho hai chương trình truyền hình liên quan đến tin tức về cuộc thi và xu hướng thời trang. Ngoài ra, cô còn làm thư ký cho một kế toán và một văn phòng bất động sản, đây đều là công việc kinh doanh của gia đình cô.

She is currently working as a host in a radial show together with her mother, called “Mundo de reinas” (World of Queens). She is also a co-host for two TV shows related to news on pageants and fashion trends. Also, she works as a secretary for an accountant and a real estate office which is her family business.

Cô nàng vào đến Top 21 Miss Universe 2020 sau nhiều năm Argentina không có thành tích


Điểm qua 1 vài khóa học cô đã hoàn thành:
– Hùng biện: Nghệ thuật Viết thuyết phục và Nói trước Công chúng (Đại học Harvard 2020)
– Bảo vệ trẻ em: Quyền trẻ em trong lý thuyết và thực hành (Đại học Harvard 2020)
– Giới và Phòng chống Bạo lực Trên Cơ sở Giới (Universidad Nacional de Córdoba)
– Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Đại học Fordham, New York- Hoa Kỳ)

Finished courses:
– Rhetoric: The Art of Persuasive Writing and Public Speaking (Harvard University 2020)
– Child Protection: Children’s Rights in Theory and Practice (Harvard University 2020)
– Gender and Prevention of Gender Based Violence (Universidad Nacional de Córdoba)
– Intensive English Program (Fordham University, New York- USA)

Alina cũng được chuyên trang Global Beauties bình chọn góp mặt trong Top 20 cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2020


Trước đó, sau khi đại diện của Argentina – Alina Luz Akselrad chỉ lọt vào Top 21 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 được tổ chức vào ngày 16/5/2021, “Ông hoàng sắc đẹp” Osmel Sousa đã tham gia một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube của Lourdes Stephen và thông báo rằng ông sẽ không tiếp tục giữ bản quyền Miss Universe Argentina. Sau khi đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia của Argentina chỉ hai năm, Osmel tiết lộ rằng ông đã rời tổ chức và không muốn quay trở lại vì quá phức tạp khi thực hiện một cuộc thi ở một đất nước không có văn hóa thi hoa hậu.

After Argentina’s placement in the Top 21 of the last edition of Miss Universe 2020 with Alina Luz Akselrad, Beauty Czar Osmel Sousa held an interview with Lourdes Stephen his YouTube channel and announced that he will not continue with the Miss Universe Argentina franchise. After being at the position for just two years, Osmel revealed that he has left the organization and does not want to return to because of how complicated it is to carry out a contest in a country without a culture of beauty pageants.

Alina Luz Akselrad cùng Osmel Sousa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *