Clip: Phỏng vấn Miss Charm Zambia sau chung kết

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 đã diễn ra tương đối “thuận bườm xuôi gió” vào tối ngày 16/2/2023 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh với chiến thắng chung cuộc thuộc về mỹ nhân Mỹ – Latinh đến từ Brazil – Luma Russo.

The coronation night of Miss Charm 2023 pageant took place relatively successfully on February 16, 2023 at Hoa Binh Theater, Ho Chi Minh City with the final victory of Miss Charm Brazil – Luma Russo.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị về hành trình chinh phục Vương miện của 38 cô gái, câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần vượt qua nghịch cảnh của người đẹp Zambia đã được bật mí, nhận được nhiều sự chú ý và đồng cảm từ khán giả theo dõi cuộc thi.

Besides the interesting stories about the 38 contestants’ journey to conquer the Crown, the inspirational story of Miss Charm Zambia’s spirit of overcoming adversity was revealed, receiving much attention and sympathy from the audience. audience watching the competition.

Được biết, Miss Charm Zambia 2023 – Grace Mwila là trẻ mồ côi, mất cha mẹ khi chỉ mới 6 tuổi và chỉ có một em trai nên cô không có được sự hỗ trợ từ người thân tại quê nhà Zambia. Cô nàng đến với cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Quốc quốc tế chỉ với 3 vali hành lý. Vì điều kiện kinh tế không cho phép, cô đã không thể chuẩn bị đủ trang phục cho tất cả các hoạt động của cuộc thi kéo dài trong khoảng 10 ngày. Đặc biệt, những bộ trang phục dạ hội dành cho những sự kiện quan trọng như Họp báo, Bán kết và Chung kết là điều quá sức với cô nàng.

It is known that Miss Charm Zambia 2023 – Grace Mwila is an orphan, lost her parents when she was only 6 years old and has only one younger brother, so she has no support from relatives in her home country of Zambia. She came to Miss Charm beauty pageant with only 3 suitcases. Because of her economic conditions, she was unable to prepare enough outfits for all the activities of the contest, which lasted for about 10 days. In particular, the evening gowns for important events such as Press Conferences, Semi-finals and Finals are too much for her.

Miss Zambia diện dầm dạ hội của NTK Khang Trịnh tại sự kiện Chào mừng

Biết được hoàn cảnh khó khăn của người đẹp Zambia thông qua các thành viên Ban tổ chức Miss Charm, nhiều Nhà thiết kế của Việt Nam đã ngỏ lời hỗ trợ và tài trợ cho người đẹp có những bộ đầm dạ hội lộng lẫy cho các đêm thi quan trọng.

Knowing the difficult situation of Miss Charm Zambia through the members of the Miss Charm Organizing Committee, many Vietnamese designers have offered to support and sponsor her gorgeous evening dresses for important nights.

NTK trẻ Khang Trịnh đã rất đồng cảm với hoàn cảnh của Grace Mwila và đã tài trợ cho cô nàng 2 chiếc đầm dạ hội cho sự kiện họp báo và đêm thi chung kết. Đặc biệt, thiết kế dạ hội trong đêm chung kết dành cho Miss Charm Zambia là tác phẩm mới và được anh chàng thiết kế riêng cho người đẹp đến từ châu Phi.

Designer Khang Trinh was very sympathetic to the plight of  Grace Mwila and sponsored her 2 evening gowns for the “Meet & Greet” event and the final night. In particular, the design of the final night for Miss Charm Zambia is a new work and designed specifically for the beauty from Africa.

Miss Charm Zambia cùng NTK Khang Trịnh

Trong đoạn phỏng vấn ngắn với World Beauties sau đêm chung kết, Grace Mwila đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự tương trợ của NTK Việt: “Thật tuyệt vời làm sao với tôi vì tôi không có bất kỳ bộ trang phục nào để trình diễn và Khang Trịnh đã hỗ trợ tôi. Tôi rất biết ơn, đây là một bộ trang phục tuyệt vời, thực sự phù hợp với tôi. Vì vậy, tôi rất biết ơn. Xin cảm ơn!”

In an exclusive short interview with World Beauties after the finale, Grace Mwila expressed her deep gratitude to the Vietnamese designer’s support: “It was so amazing because I did not have any outfit and he came through for me. I’m very much grateful it’s such an amazing outfit which really fits me.So I’m very grateful. Thank you!”

Đầm dạ hội đêm Bán kết của NTK Lê Ngọc Lâm dành cho Miss Zambia

Trước đó, trong đêm thi Bán kết, Miss Charm Zambia 2023 cũng đã nhận được sự hỗ trợ đến từ NTK Lê Ngọc Lâm với thiết kế dạ hội độc đáo khoe đường cong gợi cảm. Bên cạnh đó, những bộ trang phục diện hằng ngày trong một số hoạt động là sự hỗ trợ từ NTK Hà Thẩm Tiến dành cho cô.

Previously, on the preliminary night, Miss Charm Zambia 2023 also received support from Designer Le Ngoc Lam with a unique evening design showing off her sexy curves. Besides, the daily outfits in some activities are the support from designer Ha Tham Tien.

Được biết, trong phần trình diễn Trang phục dân tộc, chính người đẹp Grace Mwila đã tự thiết kế và thực hiện thủ công bộ trang phục dân tộc đại diện cho quốc gia Zambia của cô. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ các nghi lễ truyền thống ở Zambia, và đại diện cho sự chăm chỉ của người phụ nữ Zambia.

It is known that in the National Costume performance, Grace Mwila herself designed and handcrafted the national costume representing her country of Zambia. The outfit is inspired by traditional ceremonies in Zambia, and represents the hard work of the Zambian women.

Trang phục dân tộc được làm thủ công của Miss Charm Zambia

Một thành viên trong đội ngũ hỗ trợ thí sinh của Ban tổ chức đã có những dòng chia sẻ cảm động về cô nàng: “Grace là một nàng Hoa hậu rất thân thiện, đầy khí chất mạnh mẽ, cô ấy luôn chăm chỉ, tích cực với những gì xảy ra xung quanh. Khi ở cạnh cô ấy, mình cảm nhận được một luồng sức mạnh của sự tích cực lan tỏa đến mình. Nụ cười luôn luôn xuất hiện trên môi cô ấy. Bạn biết không? Cô ấy xúc động khi được khán giả chụp ảnh và tặng quà… Nhìn vào đôi mắt cô ấy, bản thân mình tràn đầy sự ngưỡng mộ, và một cảm xúc gì đó không thể tả được. Cô ấy như là một người chị ruột của mình đi thi vậy. Rất nhiều câu chuyện xúc động về cô ấy mà mình nghĩ tới sẽ khóc.”

A member of the contestant support team of the Organizing Committee had touching lines about her: “Grace is a very friendly contestant, full of strong temperament, she is always hard-working, positive and enthusiastic. When I’m around her, I feel the power of positivity spreading to me. A smile always appears on her lips. Do you know? She was touched when the audience took pictures and gave gifts… Looking into her eyes, she was filled with admiration, and an indescribable emotion. She’s like my own sister taking the competition. So many touching stories about her that I thought would make me cry.”

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *