Trong đêm thi Bán kết diễn ra vào tối ngày 13/2/2023 diễn ra tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 đã chính thức công bố Vương miện dành cho nàng tân hoa hậu.

Vương miện của Miss Charm được tạo ra bởi nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Ricardo Patraca. Đây là một trong những phần thưởng mà tân hoa hậu sẽ nhận được trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 16.2 tới. Vương miện được bao quanh bởi hình ảnh của những chiếc lá nguyệt quế vốn là biểu tượng với chiến thắng và vinh quang.

Món trang sức đắt đỏ này được đính kết với hơn 6.000 viên đá quý, tượng trưng cho tình yêu, cảm xúc, lòng dũng cảm và niềm đam mê. Vương miện Miss Charm 2023 còn được các nghệ nhân gia công bằng bạc Mexico và hoàn thiện với rhodium.

Hình ảnh những chiếc lá trên vương miện tượng trưng cho những yếu tố thuần khiết, giản dị, tươi mới và tràn đầy sức sống. Chúng thể hiện vẻ đẹp tinh tế, trong sáng của tâm hồn, mang đến cảm giác tin tưởng, an toàn và truyền tải sức sống mãnh liệt. Những chiếc lá được điêu khắc sinh động và hướng về trung tâm, mang ý nghĩa các người đẹp khắp năm châu hội tụ tại Miss Charm để giao lưu, quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người.

Những viên đá đỏ như tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới hội tụ, tạo nên sức mạnh vô biên của cái đẹp, sự đoàn kết, sẻ chia để thực hiện sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn, tri thức đến cộng đồng.

Chiếc Vương miện này sẽ tìm thấy chủ nhân trong đêm chung kết Miss Charm 2023 diễn ra vào tối ngày 16/2/2023 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *