Cuộc thi Miss Beauty Doll 2021 – một trong 3 cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho các “nàng” búp bê đang dần đi đến hồi kết khi Ban tổ chức cuộc thi vừa công bố Top 16 chung cuộc và hệ thống giải thưởng phụ vào tháng 12/2021 vừa rồi.

Búp bê tên Mai Phương Thúy – Đại diện Việt Nam

Đại diện của Việt Nam là nàng búp bên có tên gọi Mai Phương Thúy đã không may mắn được gọi tên vào Top 16 dù được đánh giá cao trong dàn 33 thí sinh trước đó. Nàng búp bê có gương mặt góc cạnh và làn da nâu, được xem là một nhan sắc khá lạ so với mặt bằng chung, mặc dù đã thể hiện khá tốt từ đầu cuộc thi nhưng vẫn không may mắn lọt Top và không chiến thắng bất cứ phần thi phụ nào.

Việt Nam tham dự Miss Beauty Doll ngay lần tổ chức đầu tiên năm 2007. Thành tích cao nhất mà búp bê Việt Nam đạt được tại cuộc thi này là 2 danh hiệu Á hậu 1 vào năm 2016 và 2019, lần lượt của 2 nàng búp bê mang tên Đặng Thùy Nam và Trần Như Thủy. Đây cũng là 2 nàng búp bê được trao danh hiệu và vương miện chính thức trong 2 cuộc thi về búp bê được tổ chức tại Việt Nam cùng năm.Cùng xem lại những hình ảnh của búp bê Mai Phương Thúy trong khuôn khổ cuộc thi Miss Beauty Doll 2021:Trang phục dân tộc của đại diện Việt NamBúp bê Mai Phương Thúy trong bộ ảnh Áo tắm

Các gương mặt xuất hiện trong Top 16 Miss Beauty Doll 2021 bao gồm:

1. Brazil (MBD Photogenic)
2. Zimbabwe (MBD Châu Phi)
3. Mexico (MBD Châu Mỹ, Best Video Presentation)
4. Thailand (MBD Châu Á, Best dạ hội)
5. Kosovo (MBD Châu Âu)
6. Australia (MBD các Quần đảo & Châu Đại Dương)
7. Philippines (Best trang phục dân tộc, Best Thai Night)
8. Indonesia
9. Peru (Best áo tắm)
10. Great Britain
11. Nepal
12. Venezuela
13. USA
14. Sierra Leone
15. India
16. South Africa

Clip: Đại diện Việt Nam trượt Top 10 Miss Beauty Doll 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *