Cuộc thi kỉ niệm 15 năm tổ chức của Hoa hậu Sắc đẹp Búp bê – Miss Beauty Doll 2021 đang dần nóng lên khi đại diện các nước đang dần được công bố. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra từ tháng 12 năm nay tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của hơn 40 thí sinh là các nàng Búp bê xinh đẹp trên toàn thế giới.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi đặc biệt năm nay là nàng búp bê mang tên Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy được giới thiệu năm nay 25 tuổi, là người mẫu đến từ Thủ đô Hà Nội, Việt Nam. 

Nàng búp bê đã từng tham gia các sàn diễn thời trang trên khắp thế giới. Cô thành lập tổ chức phi lợi nhuận WE (Women Empowerment) và là đại sứ của WomenWill, tổ chức này giúp phụ nữ và trẻ em gái “nâng cao vai trò của mình trong xã hội” và dạy họ các kỹ năng để họ có thể độc lập.

Khán giả lưu ý: Những thông tin về hồ sơ thí sinh ở trên chỉ mang tính chất tượng trưng, được chủ nhân búp bê cung cấp nhằm “nhân cách hóa” cho các nàng búp bê có lý lịch sinh động.

Việt Nam tham dự Miss Beauty Doll ngay lần tổ chức đầu tiên năm 2007. Thành tích cao nhất mà búp bê Việt Nam đạt được tại cuộc thi này là 2 danh hiệu Á hậu 1 vào năm 2016 và 2019, lần lượt của 2 nàng búp bê mang tên Đặng Thùy Nam và Trần Như Thủy. Đây cũng là 2 nàng búp bê được trao danh hiệu và vương miện chính thức trong 2 cuộc thi về búp bê được tổ chức tại Việt Nam cùng năm.

Việt Nam dừng chân ở Top 15 Miss Beauty Doll 2020 cùng giải Trang phục dạ hội đẹp nhất

Chương trình kỷ niệm 15 năm của Miss Beauty Doll hứa hẹn sẽ diễn ra với nhiều điểm thú vị hơn so với các năm trước; đặc biệt, Ban tổ chức đã đặt một thiết kế Vương miện mới từ thương hiệu God Diamonds nổi tiếng của Thái Lan.

Năm 2019, búp bên Trần Như Thủy về đích với ngôi vị Á hậu 1
Năm 2021, Trần Như Thủy sẽ tiếp tục “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu búp bê khác mang tên Miss Diva Doll 2021

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *