Clip: Show bán kết Miss Galaxy Doll 2021

Tối ngày 24/6/2021, một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho búp bê – Miss Galaxy Doll 2021 đã chính thức khép lại với đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan. Chương trình được đơn vị tổ chức là Malongdo (มาลองดู Thailand) dàn dựng hơn 1 tiếng 30 phút với các phần thi hấp dẫn, có format khá giống với cuộc thi Miss Grand International 2020.

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về nàng búp bê đến từ Peru – Serida Chusee với danh hiệu Miss Galaxy Doll 2021. “Cô nàng” được trao Vương miện bởi Miss Galaxy Doll 2020 – Hannah Aquino (đến từ Philippines).

Serida Chusee được trao Vương miện bởi Miss Galaxy Doll 2020 – Hannah Aquino


Top 5 Miss Galaxy Doll 2021 sau khoảnh khắc đăng quang

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho đại diện Campuchia (Cambodia) – Hong Chanlina. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Pilar Esguerra Geronimo đến từ Philippines.

Từ trái sáng phải: Á hậu 1, 2, 3 và 4

Các ngôi vị Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về các nàng búp bê đến từ Mexico – Helana Machado và Nam Phi (South Africa) – Tatiana Mosaeleva.Ngô Hải Miên trong phần thi trang phục dạ hội

Đại diện của Việt Nam – Ngô Hải Miên góp mặt trong Top 10 chung cuộc. Hải Miên cùng 9 thí sinh còn lại tham gia phần thi hùng biện về sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu trước khi Top 5 được tìm ra.

Ngô Hải Miên của Việt Nam trong phần thi hùng biện của Top 10

Trước đêm chung kết, đại diện Việt Nam lọt vào Top 5 Best Interview – Ứng xử tốt nhất. Vòng thi phỏng vấn kín năm nay, các chủ nhân của các nàng búp bê có thể lựa chọn trả lời qua video call với Ban giám khảo. Được biết, đại diện Việt Nam đã trả lời bằng tiếng Anh và được ban tổ chức sắp xếp thông dịch viên tiếng Thái qua cho Ban giám khảo.

Đại diện Việt Nam trình diễn Áo tắm trong Top 17


Một điểm nhấn đáng chú ý trong đêm chung kết là sự xuất hiện của Miss Galaxy Doll Myanmar trên sân khấu và phần chia sẻ đầy xúc động về bất ổn chính trị ở đất nước cô.
Không nằm ngoài xu hướng sắc đẹp 2020 – 2021, Vương miện được trao cho một nàng búp bê da màu
Miss Galaxy Doll 2020 – Hannah Aquino lộng lẫy trong phần final walk


Trang phục dân tộc của Việt Nam lọt vào Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất

Giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện Philippines, các vị trí còn lại trong Top 5 Best National Costume: Myanmar, Thái Lan, Nam Phi và Campuchia.Việt Nam trong khoảng khắc được gọi tên vào Top 17

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *