Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Beauty Doll 2020

Sau nhiều tháng tổ chức, cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp Búp bê” – Miss Beauty Doll 2020 đã được tổ chức đêm chung kết vào ngày 8/3/2021 – Ngày Quốc tế Phụ nữ tại Tây Ban Nha.

Aurora Estrella Fontanilla được trao Vương miện bởi Miss Beauty Doll 2019 – Shweta Sidhu.

Nàng búp bê đến từ nước Úc (Australia) mang tên Aurora Estrella Fontanilla đã đăng quang ngôi vị Miss Beauty Doll 2020.Aurora Estrella Fontanilla được giới thiệu năm nay 24 tuổi, hiện đang là một tiếp viên hàng không quốc tế. Cô nàng có bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế tại Đại học Central Queensland.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về búp bê đến từ Kosovo, tên Megan Ysmael.Búp bê của Colombia – Mariem Alexandra Salazar được trao cho ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu 3 là nàng búp bê của Thái Lan – Yarinda Thorsangthong. Nàng búp bê da màu, tóc tém của đất nước Sierra Leone về đích với ngôi vị Á hậu 4 mang tên Adama Karmara.

Shweta Sidhu đến từ Malaysia dạo bước lần cuối trên cương vị Miss Beauty Doll 2019


Cuộc thi Miss Beauty Doll 2020 có sự góp mặt tham dự của 36 búp bê “đại diện” cho 36 quốc gia. Tất cả các nàng búp bê đã được Ban tổ chức đầu tư chụp ảnh kĩ lưỡng trong những trang phục dạ hội, trang phục dân tộc và trang phục dạ tiệc văn hóa Tây Ban Nha do chủ nhân từng nàng búp bê chuẩn bị và gửi đến dự thi.

Búp bê Việt Nam – Colombia – Sierra Leone & Nepal trong ảnh chụp nhóm Top 20

Sau đêm bán kết, BTC đã chọn ra Top 20 tham dự phần thi chụp ảnh nhóm để chọn ra Top 15.Trang phục dạ hội là phần thi của Top 15 để chọn ra Top 10. Tuy đã được lựa chọn là búp bê có “Trang phục dạ hội đẹp nhất” ở đêm Bán kết, búp bê Việt Nam đã bị loại khỏi Top 10 bởi chính chiếc đầm dạ hội đã giúp cô đạt giải.

Búp bê nước Úc trong phần thi trang phục Áo tắm

Top 10 trải qua phần thi Trang phục Áo tắm để chọn ra Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *