Clip tự giới thiệu của Miss Diva Doll Vietnam 2021

Việc một nàng Hoa hậu hay Á hậu đại diện Việt Nam tham dự hai hay ba đấu trường nhan sắc quốc tế đã không còn là chuyện hiếm gặp; tuy nhiên, đối với các đấu trường nhan sắc dành cho búp bê lại trở thành một điều mới lạ thú vị.

Chung kết Miss Diva Doll 2020

Trên thế giới, hiện tại có ba cuộc thi nhan sắc lớn dành cho các nàng búp bê là Miss Beauty Doll, Miss Galaxy Doll và Miss Diva Doll. Chủ nhân của những nàng búp bê giành được chiến thắng sẽ giành được những phần quà giá trị bao gồm hiện kim và hiện vật hay những chuyến du lịch nước ngoài.Một điểm đặc biệt khá thú vị là nàng búp bê mang tên Trần Như Thủy sẽ trở thành búp bê đầu tiên đại diện Việt Nam ở cả 2 đấu trường nhan sắc lớn.

Magnolia Phạm – Miss Diva Doll Vietnam 2020 trao vương miện cho Trần Như Thủy

Trần Như Thủy từng đăng quang ngôi vị Miss Beauty Doll Vietnam 2019. Sau đó, ‘cô’ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Beauty Doll 2019 và về đích với vị trí Á hậu 1. Năm 2019 cũng là năm Việt Nam được ban tổ chức cuộc thi chọn là địa điểm đăng cai cuộc thi.Búp bê Trần Như Thủy (bên phải) từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Beauty Doll 2019, xếp sau búp bê Malaysia

Hai năm sau, nàng búp bê xinh đẹp Như Thủy được Giám đốc quốc gia của cuộc thi tiếp tục gửi đến tham dự Miss Diva Doll 2021 tổ chức tại Agrabah bắt đầu từ tháng 9 sắp tới.

Tại Miss Diva Doll 2020, nàng búp bê mang sash Việt Nam – Magnolia Phạm đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 1. Vì vậy, với chiến thuật đưa búp bê đã từng được đánh giá cao và có danh hiệu ở 1 cuộc thi khác đến với Miss Diva Doll 2021, chủ nhân của nàng búp bê đang rất hy vọng Việt Nam sẽ lần đầu chiến thắng cuộc thi này.Một vài thí sinh của Miss Diva Doll 2021: Canada, Suriname, Myanmar, Puerto Rico, Australia (Úc) và Philippines

Trụ sở chính của cuộc thi Miss Diva Doll nằm ở Thái Lan. Tính đến năm 2021, cuộc thi tổ chức được 7 mùa (bắt đầu từ năm 2015). Đương kim Miss Diva Doll 2020 là nàng búp bê của Thái Lan – Marina Pecharat. Thuộc hệ thống của cuộc thi còn có cuộc thi dành cho búp bê nam là Mister Divo Doll, và cuộc thi Miss Teen Diva Doll.

XEM THÊM:

Clip: Xem lại Show chung kết Miss Diva Doll 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *