Ngày 14/1/2021, BTC cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2020 đã công bố hình ảnh đầu tiên của Vương miện dành cho người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Vương miện mang tên Valiant Lotus được chính nghệ nhân Chawalit Chommuang của thương hiệu God Diamonds thiết kế. Ông là người đã thiết kế vương miện cho các cuộc thi Miss Thailand – Miss Tiffany Universe – Miss International Queen – Miss Universe Laos – Miss Universe Myanmar.Vương miện Valiant Lotus được chính Hoa hậu Hương Giang và ông Chawalit Chommuang bàn bạc đưa ra ý tưởng thiết kế dựa trên hình ảnh hoa Sen – Quốc hoa của Việt Nam, được làm từ vàng trắng, đính kết 1560 viên đá pha lê sáng lấp lánh, điểm xuyến 20 viên Rubi hồng và đặc biệt là 1 viên Rubi hồng 20 carat ở chính giữa.

Cùng 1 đơn vị thiết kế và chế tác, Vương miện dành cho Miss International Queen Vietnam 2020 có vài chi tiết khá tương đồng với Vương miện Miss Tiffany’s Universe 2019 & 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan)

Vương miện thể hiện tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhưng sắc hồng lại toát ra sự nữ tính ở bên trong. Tất cả thể hiện sự tinh tế khi dịu dàng khi quyết liệt của người chiến thắng Miss International Queen Vietnam.Nàng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2018 – Đỗ Nhật Hà sẽ trao chiếc vương miện này cho người kế nhiệm

Ngoài ra thương hiệu trang sức cao cấp RODI Diamond Jewelry đã tài trợ thêm những viên đá quý đính lên vô cùng tinh xảo, hoàn chỉnh từng chi tiết và chế tác kỳ công khiến giá trị của chiếc vương miện lên tới 1 tỷ đồng.

Đêm bán kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Hoa hậu Hương Giang vào lúc 20h00 ngày 16/01/2021.

God Diamonds cũng chính là đơn vị đã chế tác Vương miện dành cho Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, chiếc Vương miện đã không thể tìm thấy chủ nhân xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *