Là những khách mời đặc biệt tại chung kết Đại sứ Hoàn mỹ – Miss International Queen Vietnam 2023, hai nàng Hoa hậu và Á hậu Chuyển giới quốc tế đã có những chia sẻ thú vị về cô nàng Nguyễn Hà Dịu Thảo vừa xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss International Queen Vietnam 2023.

Dịu Thảo cùng Đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022 – Fuschia Ann Ravena

Trong những cuộc phỏng vấn ngắn với World Beauties sau đêm chung kết với vai trò giám khảo khách mời, những người đẹp chuyển giới chia sẻ rất hài lòng về kết quả của mùa giải thứ 3 Đại sứ Hoàn mỹ. Đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022 – Fuschia Ann Ravena đến từ Philippines thể hiện tình cảm yêu mến đến Nguyễn Hà Dịu Thảo bởi tính cánh và chính con người của cô gái trẻ.

Clip: Phỏng vấn Hoa hậu Fuschia Ann Ravena

Cụ thể, khi được hỏi cảm nghĩ về sự thể hiện và chiến thắng của Dịu Thảo tại đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 8/4/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, đương kim Hoa hậu Chuyển giới bày tỏ: “Tôi yêu cô gái này. Tôi yêu tính cách của cô ấy, tôi đã thấy sự cống hiến của cô nàng và có thể thấy Thảo sẽ giành được vương miện thôi. Hẹn gặp lại Thảo và các bạn trong đêm chung kết Miss International Queen sắp tới.”

Miss International Queen 2022 – Fuschia Ann Ravena

Với câu hỏi về một tiêu chí nổi bật giúp một cô gái đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Fuschia nói: “Trở thành Hoa hậu Quốc tế, đó là một cô gái không ngần ngại trong việc tiếp tục công cuộc tìm kiếm “Bình đẳng Thế giới”, là một cô gái đặc biệt, có thể cất lên tiếng nói của mình không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.”

Clip: Phỏng vấn Á hậu Yoshi Rinrada Thurapan

Cùng với câu hỏi “Cảm nhận về sự thể hiện và chiến thắng của Dịu Thảo trong đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2023”, nàng Á hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Yoshi Rinrada Thurapan (đến từ Thái Lan) hào hứng chia sẻ: “Chiến thắng của Dịu Thảo vô cùng xứng đáng. Trong phần thi ứng xử dành cho Top 3, tôi đã để ý đến co gái này rồi. Bởi vì Thảo là người trả lời câu hỏi cuối cùng, tôi ngạc nhiên vì cô ấy đã chọn trả lời song ngữ Anh – Việt. Cô ấy rất thích hợp để có thể đại diện Việt Nam, vì một khi bước đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, việc trả lời song ngữ rất quan trọng.”

Nhan sắc của Yoshi Rinrada Thurapan khiến nhiều người đắm đuối
Yoshi nhận được nhiều sự ái mộ của khán giả Việt, cô đã đến Việt Nam rất nhiều lần

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *