Mỹ nhân Marcela Miranda vừa chính thức được chỉ định trở thành Hoa hậu Thế giới Guatemala 2023 và sẽ đại diện cho đất nước của cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 (Miss World 2024) sắp tới.

Marcela Miranda has been officially appointed as Miss World Guatemala 2023 and will represent her country in the upcoming 71st Miss World pageant.

Người đẹp Guatemala 20 tuổi này là một kế toán viên chuyên nghiệp và hiện đang theo học bằng cử nhân về Thương mại và quan hệ quốc tế. Cô nàng nói được tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

The 20-year-old is an accountant by profession and currently pursuing her bachelor’s degree in commerce and international relations. She speaks English and Spanish.

Marcela còn là một vũ công chuyên nghiệp ở các thể loại Latin, hiện đại và cổ điển và dự định sẽ thể hiện những tài năng này trong phần thi Hoa hậu Tài năng sắp tới.

Marcela is also a professional dancer in Latin, modern, and classical genres and is expected to showcase her talent during the Talent Fash-tract of Miss World 2024.

Cô từng là thành viên của Đội tuyển Thể dục Nhịp điệu Quốc gia trong 14 năm và hiện là huấn luyện viên thể dục nhịp điệu.

She was part of the National Rhythmic Gymnastics Team for 14 years and is currently a rhythmic gymnastics coach.

Về dự án nhân ái có tên gọi “Vận động để chữa lành” mang đến Hoa hậu Thế giới, cô dạy thể dục nhịp điệu cho những cô gái từng là nạn nhân của lạm dụng và cung cấp một không gian an toàn để họ cảm thấy được giải phóng và có động lực.

For her Beauty with a Purpose project “Moving to Heal,” she teaches rhythmic gymnastics to girls who have been victims of abuse and provides a safe space for them to feel liberated and motivated.

Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sẽ được tổ chức vào tháng 3 này tại Ấn Độ. Đương kim Hoa hậu Thế giới đến từ Ba Lan Karolina Bielawska sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

The 71st Miss World final will be held this March in India. Reigning Miss World from Poland Karolina Bielawska will crown her successor at the end of the event.

XEM THÊM | READ MORE: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *