Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2022 đã được tổ chức vào ngày 16/03/2022 tại San Juan, Puerto Rico, tức vào sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam. Đây là sự kiện kỷ niệm 70 năm tổ chức của cuộc thi nhan sắc quốc tế có tuổi đời lâu nhất thế giới.

The coronation night of Miss World 2022 beauty pageant was held on 16th March 2022 in San Juan, Puerto Rico. This is the 70th anniversary of the oldest international beauty contest in the world.

Đại diện của Ba Lan – Karolina Bielawska đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2022. Cô kế nhiệm Hoa hậu Thế giới 2019 – Toni-Ann Singh đến từ Jamaica .

Karolina Bielawska of Poland was crowned Miss World 2022. She succeeds Miss World 2019 – Toni-Ann Singh of Jamaica.

 Đại diện đến từ Hoa Kỳ – Shree Saini được trao cho danh hiệu Á hậu 1, cô cũng là thí sinh thắng Dự án Nhân ái và được đặc cách vào Top 6.

The title of 1st Runner-up was awarded to Shree Saini of USA. She won the title of “Beauty with a purpose” and was advanced to Top 6.

Nàng Á hậu 2 đến từ Bờ Biển Ngà là thí sinh được đành giá cao nhất cho Vương miện trước đêm chung kết

Người đẹp của Bờ Biển Ngà – Olivia Yacé đạt được danh hiệu Á hậu 2.

The 2nd Runner-up was Olivia Yacé of Côte D’Ivoire.

Đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà được gọi tên đầu tiên vào Top 13 chung cuộc khi thắng Thử thách truyền thông.

Vietnam’s representative – Do Thi Ha won Digital Challenge and was advanced to Top 13 finalists.

Góp mặt trong Top 6 còn có đại diện của Indonesia – Carla Yules, Mexico – Karolina Vidales và Bắc Ireland – Anna Leitch.Karolina Bielawska đã đăng quang Hoa hậu Ba Lan 2019 tại lễ kỷ niệm 90 năm của một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới.

Karolina Bielawska was crowned Miss Polonia in 2019 at the spectacular final gala of 90th anniversary of one of the oldest beauty pageants in the world.

Karolina năm nay 23 tuổi hiện, đã có bằng cử nhân ngành Quản lý tại Đại học Kỹ thuật Łódź. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.

23-year-old Karolina is graduated with a bachelor degree of management at the Technical University of Łódź. She is also a volunteer in many charity activities and a travel lover. 

Nhan sắc rạng ngời của Tân Hoa hậu Thế giới 2021

Hiện tại, cô đã đến thăm 30 quốc gia. Karolina nói: “Giấc mơ lớn nhất của tôi đã thành hiện thực! Đó là một vinh dự nhưng cũng là một đặc ân lớn – Tôi hứa sẽ sử dụng nền tảng đó để truyền cảm hứng và làm việc chăm chỉ để truyền đi thông điệp về lòng nhân ái ”.

For now, she has visited 30 countries. Karolina said, “My biggest dream came true! It is such an honor but also a great privilege – I promise to use that platform to inspire and work hard to spread the message of kindness”.Trước đó, đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2021, nhưng sự kiện đã chính thức bị hoãn lại do một số thí sinh và nhân viên của Tổ chức có kết quả dương tính với Covid-19.

The grand coronation night of Miss World 2021 was previously scheduled on Dec. 16 last year, but was postponed when a number of delegates and staff members tested positive for COVID-19 in the course of the competition in Puerto Rico. No contest was organized in 2020 because of the pandemic.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *