Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Crne Gore 2023, hay Hoa hậu Montenegro 2023 được tổ chức vào ngày 11/3/2023 tại Regent Porto Montenegro.

The coronation night of Miss Crne Gore 2023 – Miss Montenegro 2023 pageant was held on 11th March 2023 at the Regent Porto Montenegro. 

Người đẹp Andjela Vukadinovic đã đăng quang Hoa hậu Crne Gore 2023 (Hoa hậu Montenegro2023).

Andjela Vukadinovic was crowned Miss Crne Gore 2023 (Miss Montenegro2023). 

Andjela Vukadinovic năm nay 22 tuổi và là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô là một sinh viên kinh tế đến từ Tivat. Andjela đã vượt qua 11 thí sinh khác vào vòng chung kết để giành vương miện quốc gia. Cô cũng đã được trao cho 2 giải thưởng phụ – Hoa hậu Ăn ảnh và Gương mặt đại diện của khách sạn Regent.

Andjela Vukadinovic is 22 years of age and a model by profession. She is an economics student from Tivat. Andjela bested 11 other finalists to win the national crown. She also bagged two special awards — Miss Photogenic and Face of the Regent Hotel.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Katarina Lukovac, trong khi Á hậu 2 là Maša Žugic. Top 5 còn có Anastasija Dragovic và Monika Radovic.

The title of the 1st Runner-up was adjudged to Katarina Lukovac, while the 2nd Runner-up was Maša Žugic. Top 5 also included Anastasija Dragovic and Monika Radovic.

Trước đó, Montenegro đã rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70. Ban tổ chức dường như đã quyết định cử Andjela tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 tại Ấn Độ vào tháng 3 năm 2024; mặc dù trước đó, đã có những đồn đoán rằng người tiền nhiệm của cô có thể sẽ dự thi.

Montenegro withdrew its participation from Miss World 70th edition. The organization seems to have decided to send Andjela to the 71st edition of Miss World in India next March, 2024, whereas before it was speculated her predecessor may compete.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *