Sau họp báo chính thức khởi động diễn ra vào cuối tháng 3 vừa rồi, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023 đã bắt đầu đăng tải những hồ sơ thí sinh đầu tiên lên các nền tảng mạng xã hội. Nổi bật trong số đó có hồ sơ của nàng sinh viên xuất sắc của Học viện Tài chính – Lê Thị Hà Phương gây nhiều chú ý.

Cô gái 19 tuổi Lê Thị Hà Phương là một nhan sắc đến từ huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, vùng đất nổi danh với các mỹ nhân đã thành công tại các cuộc thi nhan sắc gần đây như: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi hay Á hậu Hoàng Thùy.

Trong hồ sơ gửi đến Ban tổ chức Miss World Vietnam 2023, Hà Phương cho biết cô vừa nhận được học bổng sinh viên xuất sắc của Học viện Tài chính với điểm trung bình các môn học (điểm GPA) đạt tối đa 4.0/4.0 (tính đến tháng 4/2023). Trước đó, cô gái sinh năm 2004 đã là học sinh giỏi 12 năm liền. Trong quá trình học tập cấp 3 tại trường Trung học phổ thông Lam Kinh (Thanh Hóa), Hà Phương đạt được giải khuyến khích kì thi Học sinh giỏi ở các môn Vật Lý và Tiếng Anh.

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Hà Phương chia sẻ: “Em mong muốn tham gia Miss World Vietnam 2023 để thay đổi bản thân, vượt lên chính mình khi được trải nghiệm, thử sức và theo đuổi trong những lĩnh vực mới. Cùng với đó là những mong ước mãnh liệt được cống hiến hết mình cho cộng đồng qua những dự án thiện nguyện, truyền cảm hứng.”

Bên cạnh Hà Phương, hồ sơ của Đỗ Thùy Dung sinh năm 2003 đến từ Bình Dương cũng gây được chú ý. Cô gái từng đạt được danh hiệu “Người đẹp có gương mặt khả ái” từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. 

Tham gia Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Thùy Dung chia sẻ: “Chính Á hậu Phương Nhi – Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 đã truyền cảm hứng cho bạn quyết định đặt bút đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2023. Tham dự cuộc thi năm nay, Thùy Dung hy vọng được thay đổi bản thân và học hỏi nhiều hơn nữa trên hành trình hoàn thiện bản thân.”

Chỉ mới công bố hồ sơ của 3 thí sinh, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã khiến khán giả trầm trồ về chất lượng của dàn thí sinh. Hoàng Thị Yến Nhi là gương mặt thứ 3 xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội của cuộc thi với tư cách là thí sinh đăng kí tham dự mùa giải thứ 3.

Yến Nhi sinh năm 2000, đến từ tỉnh Đồng Nai. Cô nàng đã tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Cô chia sẻ: “Bản thân tôi là một người thích tạo cho người khác có nguồn động lực trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt sở thích của tôi là được làm đẹp. Tôi yêu cái đẹp của những người có sự thành công mang lại sự tốt đẹp cho xã hội.”

Hạn chót nộp hồ sơ đăng kí dự thi đến hết ngày 22/4/2023. Nổi bật trong quy định năm nay là các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ vẫn sẽ được chấp nhận tham dự.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *