Mới đây, trang cá nhân của chủ tịch Phạm Kim Dung bất ngờ tung bộ ảnh có sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2019 và Top 3 Miss World Vietnam 2022 khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán trước nhan sắc thăng hạng tuyệt đối của cả 6 nàng Hoa Á hậu nhà Sen Vàng

Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã chính thức được khởi động sau khi đăng tải thể lệ cũng như công bố đơn đăng ký dành cho các thí sinh trên toàn nước. Đây không chỉ là cơ hội để các cô gái tự tin thể hiện tài năng, nhan sắc của mình mà còn còn nơi để các thí sinh lần đầu trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, tạo nên dấu ấn khó phai cho thanh xuân của mình.

Đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của cuộc thi, BTC của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của Top 3 Miss World Vietnam 2022. Đặc biệt hơn nữa, bộ ảnh còn có sự xuất hiện của những người tiền nhiệm – Top 3 Miss World Vietnam 2019 gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu Nguyễn Tường San. Đây cũng là bộ ảnh mà chủ tịch Phạm Kim Dung sử dụng cho dòng trạng thái mới nhất nhằm khẳng định bản quyền lâu dài của công ty Sen Vàng với cuộc thi Miss World.

Trong dòng trạng thái, chủ tịch Phạm Kim Dung chia sẻ: “Thay mặt công ty Sen Vàng, tôi xin trân trọng gửi thông tin chính thức đến quý vị: Công ty Sen Vàng đã, đang là đối tác trực tiếp, duy nhất của Miss World hiện tại và lâu dài với hợp đồng đã ký kết giữa chúng tôi và tổ chức Miss World. Hiện nay, có những thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội nhằm mục đích câu view về việc thâu tóm của các tổ chức khác, Sen Vàng mất bản quyền Miss World Việt Nam. Tôi xin được khẳng định đó là những thông tin hoàn toàn sai lệch, bịa đặt”.

Bộ ảnh khiến khán giả một phen “đứng ngồi không yên” trước những nhan sắc ngày càng nở rộ của đại gia đình Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Luôn được biết đến là một cuộc thi đề cao sự thanh lịch và trí tuệ từ những người đẹp, bộ ảnh chính là một lời tuyên bố đầy tự hào của Việt Nam nói chung cũng như công ty Sen Vàng nói riêng về một thế hệ phụ nữ Việt Nam đầy năng lực. 

So kè nhan sắc của cả 6 nàng Hoa Á hậu: Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Tường San, chắc có lẽ đây là cán cân cân bằng nhất bởi không có nàng hậu nào không đủ thông minh hay không đủ nhan sắc. 

Đương kim Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Trong suốt hành trình đương nhiệm, Hoa hậu Mai Phương đã không ngừng mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng khi liên tục có những hoạt động ý nghĩa. Hơn nữa, nàng hậu còn đặc biệt được đánh giá cao với gu thời trang độc đáo, không ngại đổi mới và thử sức với những hình tượng mới, cô “tắc kè hoa” Mai Phương chưa bao giờ khiến người hâm thất vọng với mỗi layout được công bố trước công chúng. 

Nhắc đến những hoạt động mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, không thể không nhắc đến Hoa hậu Bảo Ngọc, cô đã có những cống hiến không ngừng với cương vị là Á hậu Miss World Vietnam cũng như là người đương nhiệm Miss Intercontinental 2022. Á hậu Phương Nhi cũng đã trở thành một trong những cái tên chiếm trọn trái tim của giới trẻ khi liên tục xuất hiện trong những layout “kẹo ngọt”. 

Á hậu Miss World Vietnam 2022 – Phương Nhi

Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ có buổi sơ khảo đầu tiên vào khoảng nửa cuối tháng 4/2023. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *