Kết hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương đã có cơ hội thăm hỏi, giao lưu và khoe giọng hát ngọt ngào của mình tại Trại Cai nghiện số 2 tại Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Đây cũng là địa điểm khởi động cho chuỗi dự án “Tết Hạnh Phúc” của cô. 

Ngày 9/1 vừa qua, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã khởi động dự án thiện nguyện của mình mang tên “Gian bếp yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương”, thuộc khuôn khổ chuỗi dự án “Tết Hạnh Phúc” do Công ty Sen Vàng và CLB Suối Mát Từ Tâm tổ chức.

Khởi động dự án, nàng hậu sinh năm 1999 lựa chọn Cơ sở Trại Cai nghiện số 2, thuộc Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Cô nàng kết hợp cùng chương trình “Hành trình của niềm tin” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức. 

Diện trang phục đơn giản và mặt mộc, nàng hậu đã khoe trọn nhan sắc trong sáng trong lúc lăn xả với các công tác thiện nguyện. Góp mặt tại Cơ sở Cai nghiện, mỹ nhân gốc Đồng Nai đã có cơ hội giao lưu cùng với các học viên cai nghiện tại đây, để có thể hiểu hơn về hoàn cảnh cũng như là động viên tinh thần họ. Cô cũng gửi đến những phần quà là các nhu yếu phẩm, cùng với đó là hiện kim đến Cơ sở. 

Bên cạnh những lời chúc, lời động viên, Mai Phương còn gửi tặng đến các học viên, khán giả tại Cơ sở ca khúc “Hai Mươi” do nàng hậu thể hiện. Với giọng hát và nhan sắc đầy ngọt ngào, nàng hậu đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ các học viên và khán giả tại cơ sở cai nghiện. Nàng hậu cũng selfie, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng các học viên. 

Chia sẻ về dự án lần này, Mai Phương cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi là một phần nào đó tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các học viên. Cô cũng chia sẻ thêm cô có giao lưu với một học viên sinh năm 1995, trạc tuổi với anh trai cô. Và Mai Phương thấy vô cùng thương và nhớ về người anh trai mình. Mai Phương cũng cảm động nói thêm các học viên họ đã có những phút bồng bột, sa ngã trong quá khứ, nhưng không vì vậy mà cuộc đời họ sẽ khép lại. Mai Phương tin rằng với niềm tin và nghị lực mạnh mẽ, các anh sẽ vượt qua quá khứ đen tối, trở về với gia đình, bạn bè, đặc biệt là trong dịp năm mới 2023 này. 

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại. Với những nỗ lực không ngừng, Mai Phương được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới – Miss World. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *