Với tính chất quan trọng của các buổi phỏng vấn kín tại các thi sắc đẹp, nhiều thí sinh thường chọn cho mình những bộ trang phục chỉnh chu, có phần nghiêm túc và kín đáo để tạo ấn tượng tốt đẹp khi đối diện với Ban giám khảo. Tại Miss Universe hay các cuộc thi quốc gia thuộc “vũ trụ” Miss Universe, nhiều người đẹp đã lựa chọn trang phục suit khỏe khoắn và thanh lịch để gặp gỡ Ban giám khảo. Chúng ta cùng ngắm qua những cô gái đã tỏa sáng trong trang phục này như thế nào nhé:

Thí sinh Praew của Miss Universe Thailand 2020

Trong buổi phỏng vấn kín vừa diễn ra ngày 1/10/2020 của Miss Universe Thailand 2020, Praewwanit Ruangthong là một trong những thí sinh nổi bật với trang phục suit trắng.Punika tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020

“Chị đại” Polfah Punika Kulsoontornrut của Miss Universe Thailand 2020 toát lên vẻ sang trọng,đẳng cấp khi diện thiết kế suit ánh bạc đẳng cấp.

Hương Ly tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thí sinh Hương Ly đã diện bộ vest menwear cùng caravat đầy nam tính tại vòng phỏng vấn của Miss Universe Vietnam 2019. Tuy nhiên, cách chọn trang phục này của Hương Ly đã bị vài thành viên ban giám khảo lên tiếng góp ý vì nó chưa phù hợp với cô.Hoa hậu Khánh Vân cũng diện bộ suit màu xanh trong buổi phóng vấn Miss Universe Vietnam 2019. Cô xúc động khi kể về kí ức là nạn nhân bất thành của vấn nạn xâm hại phụ nữ.
H’hen Niê tại Miss Universe 2018

Còn nhớ Miss Vietnam – H’hen Niê cùng Miss Venezuela & Miss South Africa “hẹn nhau” đồng loạt diện 3 bộ suit trắng trong buổi phỏng vấn kín Miss Universe 2018. May mắn thay, cả 3 cô nàng cùng dắt tay nhau vào Top 5 cuộc thi năm đó.Hoàng Thùy trong ngày phỏng vấn kín & tổng duyệt đêm bán kết Miss Universe 2019

Đối diện với Ban giám khảo Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy chọn bộ vest vàng nổi bật vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ để thể hiện sự bản lĩnh của mình.

Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Trước đó, Á hậu Hoàng Thùy lần đầu diện thiết kế suit đen kín đáo nhưng vẫn bật lên vẻ đẹp cá tính, thần thái sắc lạnh trong một hoạt động khác của Miss Universe 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *