Cách đây ít giờ, Hoàng Thùy cùng ekip chính thức xác nhận thông tin Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà Hoàng Thùy đã tham gia trong cuộc đời. Cô vẫn sẽ mãi là Miss Universe Vietnam 2019 và Top 20 Miss Universe 2019.

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thùy: ”Theo sự kì vọng của tất cả mọi người rằng Thuỳ sẽ thi thêm 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa. Nhưng đối với Thuỳ và đa số các người đẹp trên Thế Giới, Hoa hậu Hoàn Vũ luôn là đích đến cuối cùng.
Ngoài ra trong gần 10 năm làm nghề Thuỳ cũng đã có nhiều năm làm việc ở nước ngoài và đã thi 2 cuộc thi quốc tế nên học tập được khá nhiều kinh nghiệm tích luỹ. Thuỳ nghĩ rằng đây là thời điểm mình truyền lại kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ sắp tới muốn làm việc hay thi tại các cuộc thi sắc đẹp. Và giúp các bạn có cơ hội để tỏa sáng.
Thuỳ đang tập luyện và chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Thuỳ hi vọng trong tương lai với 1 vai trò mới mọi người sẽ ủng hộ Thuỳ nhé.
Cám ơn Mọi người rất nhiều🌊”

Trước đó, trong buổi livestream trò chuyện cùng Á hậu Hoàn vũ 2019 – Madison Anderson đã gợi ý Hoàng Thùy nên nghĩ về việc thử sức tại cuộc thi Miss Grand International. Đưa ra lời khuyên này có lẽ là vì Madison đánh giá Hoàng Thùy khá hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International, cuộc thi mà cô đã giành được ngôi vị Á hậu 3 vào năm 2016.

Trước đó, nhiều thông tin được đưa ra rằng Hoàng Thùy đã được đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam hiện là Leading Media đề cử cử đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2020.

Ngay say đó, ông Phúc Nguyễn, đại diện đơn vị Leading Media đã đưa ra thông tin chính thức để đính chính những luồn dư luận vừa qua. Ông cũng chia sẻ thêm 1 số thông tin bên lề, World Beauties xin phép chia sẻ lại 1 vài thông tin liên quan đến Hoàng Thùy và việc tuyển chọn đại diện:

1/ Leading mời Hoàng Thùy thhi Miss Supranational? => KHÔNG

Tháng 1/2020 Leading Media đã chính thức sở hữu bản quyền Miss Supranational, đến giữa tháng 2 bất ngờ thấy thông tin HD mời Hoàng Thùy làm đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational!? Leading Media rất bất ngờ nhưng không lấy làm lạ hihi! Cho đến thời điểm này Leading vẫn chưa mời ai cả. Việc Hoàng Thùy hay ai sẽ đại diện Việt Nam năm 2020 là do Ban tổ chức Miss Suprational sẽ tư vấn lựa chọn.

2/ Nên lựa chọn đại diện Việt Nam theo số đông fan nhan sắc chọn? => KHÔNG

Được lòng fan, được truyền thông trong nước, rồi vỗ tay cho quốc gia khác chiến thắng, chọn theo kinh nghiệm của những chuyên gia để các quốc gia khác vỗ tay cho Việt Nam chiến thắng bạn sẽ chọn gì!? Cứ nhìn vào số lần ít ỏi mà đại diện Việt Nam vào top cao như Thuý Vân – Á hậu 3 Miss International 2015, Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018, H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe, có lần nào công bố đại diện mà không bị fan chửi sấp mặt!? Rồi những lần fan hả hê thì Việt Nam sấp mặt!?

3/ Fan có làm thay đổi quyết định chọn người đoạt giải của một cuộc thi quốc tế không? => KHÔNG

Giám khảo và Chủ tịch của mỗi cuộc thi họ lựa chọn người chiến thắng theo quan điểm riêng của họ, không liên quan gì đến việc fan Việt Nam có thích điên cuồng hay chửi sấp mặt cả!? Nên các bạn fan đừng tỏ ra nguy hiểm nữa kakaka!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *