“Bỏ qua” ở tiêu đề mang hàm ý “không được chọn đăng quang ngôi vị Hoa hậu”.

Sự xuất hiện của Punika Kulsoontornrut tại Miss Universe Thailand 2020 làm nhiều fans sắc đẹp liên tưởng tới trường hợp của Á hậu Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2019. Hai nàng Á hậu có nhiều điểm chung.

Trong 1 buổi ra mắt Top 30, Punika vô tình chọn style khá giống với Thúy Vân tại vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019

Punika và Thúy Vân quyết định quay trở lại “đấu trường sắc đẹp” với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với mục đích cuối cùng được một lần nữa đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ tại đất nước mình đến với Miss Universe.

Cả 2 đều mang trên mình gánh nặng danh hiệu Á hậu Quốc tế – Miss International

Punika đã từng đạt ngôi vị Á hậu Á hậu 2 tại cuộc thi Miss International 2014 và Thúy Vân đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Miss International 2015. Đến với Miss Universe, cả 2 cô gái đều mang trên mình gánh nặng về danh hiệu quốc tế đã đạt được trước đó.

Thúy Vân quay trở lại với Miss Universe Vietnam 2019 ở độ tuổi 25, là lúc nhan sắc của cô đang ở độ “chín mùi” nhất. Cùng với trí tuệ và khả năng “nuốt mic” vượt trội, cô luôn được truyền thông đánh giá cao và khán giả ủng hộ để đăng quang ngôi Hoa hậu. Tuy nhiên, Thúy Vân chỉ cán đích với ngôi vị Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2019 và chính thức dừng lại ước mơ một lần nữa đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Universe.

Nhan sắc Thúy Vân & Punika trong 2 bộ ảnh chân dung chính thức của cuộc thi

Á hậu Punika có nhiều điểm bất lợi hơn Á hậu Thúy Vân bởi cô đến với Miss Universe Thailand 2020 đang ở độ tuổi 27. Cô sinh ngày 22/10/1992, còn đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diễn ra vào ngày 10/10/2020, có nghĩa rằng nếu được trao cho ngôi vị Hoa hậu, cô sẽ đến với Miss Universe 2021 ở độ tuổi 28. Các lần xuất hiện gần nhất trong khuôn khổ cuộc thi, nhiều khán giả nhận định nhan sắc của cô “khá dừ” so với các thí sinh còn lại.

Khác với Thúy Vân, khả năng ứng xử và nói tiếng Anh của Punika còn nhiều hạn chế. Trong vòng thi Audition – vấn đáp trực tiếp, Punika không gây được nhiều ấn tượng với khán giả và ban giám khảo. Sau 6 năm trở lại, cô cũng chưa trưng trổ được nhiều kỹ năng nói tiếng Anh của mình, điều này cũng khiến cô không được đánh giá cao bởi tiêu chí của Miss Universe các năm trở lại đây có nhiều thay đổi – thiên về khả năng ứng xử, nêu được tiếng nói bằng ngôn ngữ quốc tế.

Sireethorn cùng Punika được chào đón nồng nhiệt lúc trở về Thái Lan sau khi đăng quang Miss International 2019.

Với kinh nghiệm thi đấu và đạt 2 ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Earth 2013 & Miss International 2014, Punika đã góp phần đào tạo (training) cho Sireethorn Leearamwat đăng quang Miss International 2019. Liệu rằng cô có giúp bản thân mình đăng quang tại Miss Universe Thailand năm nay hay không là một câu hỏi khó trả lời. Trong quá khứ, Punika cũng đã có scandal liên quan đến “đập đá” khiến nhiều người luôn nhớ tới chuyện này khi nhắc đến cái tên Punika.

Với nhan sắc mặn mà ở tuổi 27, Punika liệu có may mắn hơn Thúy Vân với ngôi vị Hoa hậu?

Theo bạn, liệu rằng Á hậu Punika có gặp may mắn hơn Á hậu Thúy Vân khi được lựa chọn đăng quang Miss Universe Thailand 2020 vào ngày 10/10 sắp tới và có cơ hội lần thứ 3 đại diện Thái Lan đến đầu trường sắc đẹp lớn.

Cũng cho World Beauties biết nhận định và ý kiến riêng của các bạn nhé!

Punika trong một nghi thức cầu nguyện truyền thống của Thái Lan tại Cung điện Hoàng gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *