Trong thời gian nhiệm kì 2 năm của mình, có được sự ái mộ nồng hậu từ khán giả và hoàn thành sư mệnh truyền cảm hứng là điều tuyệt vời mà 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã làm được. Mỗi người có 1 cách khác nhau để chiếm trọn tình yêu thương, dõi theo của người hâm mộ.

Cả 2 Hoa hậu đã đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe và đã mang lại 2 mùa thi thật sự bùng nổ, khiến khán giả quê nhà theo dõi từng tấm ảnh một, từng khoảnh khắc một của 2 cô nàng nơi đất khách.

PHẠM HƯƠNG – MÃI LÀ ”HOA HẬU QUỐC DÂN”

Còn nhớ năm 2015, khi cái tên Phạm Hương được xướng nên với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhiều khán giả đã vỡ òa vì họ và chính Phạm Hương đã chờ đợi ”cái duyên” với chiếc Vương miện mòn mỏi suốt gần 2 năm.

Phạm Hương không thể thắng tại Hoa hậu Việt Nam 2014, mà phải chờ đợi đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mới đăng quang, âu cũng là sự sắp đặt của Thượng đế để cô nàng có cơ hội đến với Miss Universe và cuốn hút khán giả & truyền thông với từng sải bước của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là năm chứng kiến người ái mộ sắc đẹp khắp cả nước lần đầu tiên cùng dõi theo 1 đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế và cũng đã có rất nhiều hy vọng Phạm Hương sẽ mang chiếc vương miện đầu tiên về cho Việt Nam.

Huong Pham – 24 – VIETNAM

Chuyên trang đánh giá các cuộc thi sắc đẹp Missosology công bố Bảng xếp hạng cuối cùng dành cho cuộc thi Miss Universe, bình chọn Phạm Hương của Việt Nam là người sẽ chiến thắng. Điều này cho thấy sự cuốn hút, nổi bật của Phạm Hương không chỉ với truyền thông Việt Nam mà cả truyền thông quốc tế.

Việc Phạm Hương (Việt Nam) không được gọi tên vào Top 15 đi tiếp tại đêm chung kết đã để lại cực kì nhiều sự nuối tiếc với người hâm mộ, truyền thông và nhiều chuyên gia sắc đẹp quốc tế. Dù không thể đăng quang, khi về nước, Phạm Hương được khán giả ưu ái đặt cho danh hiệu ”Hoa hậu QUỐC DÂN” vì cô là người đã giúp cuộc thi Miss Universe đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

H’HEN NIÊ – TOP 5 MISS UNIVERSE 

Khi cái tên H’hen Niê được xướng lên với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều người đã lắc đầu chê bai và đặt ra câu hỏi vì sao lại chọn cô ấy với ngôi vị Hoa hậu này bởi vì cô khá khác biệt với tiêu chuẩn của 1 hoa hậu từng thấy ở Việt Nam. Chỉ 1 tuần sau đăng quang, qua những bài phỏng vấn, những cuộc trò chuyện, khán giả đã phần nào có được câu trả lời cho sự thắc mắc trên, Hen là 1 cô gái giản dị, mộc mạc và sống chân thật, cô được mọi người yêu quý bởi điều đó, và cô cũng truyền cảm hứng vô tận đến các bạn trẻ với những câu chuyện về cuộc sống, sự phấn đầu vươn lên của cô.

Chính những câu chuyện này đã góp phần ghi điểm lớn với Ban giảm khảo cuộc thi Miss Universe 2018 và giúp cô được lựa chọn vào Top 5 Miss Universe 2018.

Cú xoay thần thánh với chiếc đầm dạ hội vàng của Hen trên sân khấu Bán kết Miss Universe sẽ luôn là 1 trong những khoảnh khắc ”huyền thoại” đối với các fans sắc đẹp trên toàn thế giới. Cô đã làm được nhiều điều tại Miss Universe mà các đại diện của Việt Nam chưa từng làm được trước đó.

Một lần nữa, nhan sắc của Việt Nam đã được chuyên trang Missosology (đại diện cho 1 bộ phận fans quốc tế) công nhận với 1 hình thức khác: H’hen Niê được trao cho giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) – Một cuộc bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất giữa các người đẹp tham gia các cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth và Miss Supranational.

Chính Phạm Hương đã giúp mọi người quan tâm, theo dõi các cuộc thi sắc đẹp, chính H’hen Niê đã mang đến hy vọng Việt Nam sẽ sớm có 1 Vương miện Miss Universe trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *