Clip: Thí sinh Miss Universe 2022 biến hóa khôn lường tỏng các layout make-up của MUBA

Ngày 5/1/2023 theo giờ Mỹ, tức ngày 6/1/2023 theo giờ Việt Nam, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 gần như đã hoàn tất thủ tục ghi danh, nhận phòng, lựa chọn trang phục, và nhận sash quốc gia để chính thức bước vào những ngày hoạt động sôi nổi sắp tới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có vài trường hợp được ghi nhận chỉ mới bắt đầu lên đường bay sang Hoa Kỳ như Cameroon; đại diện của Trung Quốc vẫn đang “bặt vô âm tín” khi thông tin về cô không được cập nhật nhiều. Theo thông tin bên lề, nàng Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2022 – Jiang Sichen đang gặp trục trặc trong vấn đề gia hạn VISA sang Mỹ nên vẫn chưa thể đến tham dự cuộc thi.

Đại diện của Ấn Độ với một layout make-up gây “mê hoặc”

Trong 3 ngày đầu tiên, các thí sinh đã có những buổi làm việc với MUBA – đơn vị tài trợ trang điểm chính thức của cuộc thi năm nay để có những lauout make-up đỉnh cao phục vụ cho một vài khâu quay hình, phỏng vấn. Trong những ngày đầu, các thí sinh cùng đội ngũ của đơn vị MUBA liên tục sáng tạo ra những nội dung make-up thú vị, nhận được nhiều sự hưởng ứng, theo dõi từ khán giả trên khắp thế giới.

Ngọc Châu trong một lauout trang điểm của nhà MUBA

Đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu thuộc nhóm thí sinh đến sớm nhất vào ngày 3/1 nên trong ngày thứ 3 của cuộc thi, cô nàng có nhiều thời gian rảnh để sáng tạo những nội dung mạng xã hội quảng bá cho Miss Universe và các đơn vị tài trợ.

Đại diện của Peru
Nàng hoa hậu cua Colombia
Thần thái của Hoa hậu Armenia không kém cạnh trong layout của nhà MUBA
Không thể nào rời mắt khỏi sự cuốn hút của Hoa hậu Hoàn vũ Bolovia
Viên ngọc đen đến từ Jamaica
Nàng Hoa hậu Nam Phi gây ấn tượng lớn với mái tóc xù mì
Chút đắm chìm vói nhan sắc Hoa hậu Croatia

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 sẽ diễn ra vào tối 14/1/2023 tại Louisiana, Hoa Kỳ, tức vào 8h sáng ngày 15/1/2023 theo giờ Việt Nam. Trước đó, đêm Bán kết và trình diễn Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào tối ngày 11/1/2023 (tức ngày 12/1 tại Việt Nam).

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *