Đêm chung kết cuộc thi Miss Supranational Namibia 2022 được tổ chức vào ngày 26/3/2022 tại Windhoek, Namibia.

The finale night of Miss Supranational Namibia 2022 was held on 26th March 2022 in Windhoek, Namibia.

Người đẹp Julita Kitwe Mbangula đã đăng quang ngôi vị Miss Supranational Namibia 2022. Cô nàng kế nhiệm và được trao vương miện bởi đương kim Miss Supranational 2021 – Chanique Rabe cũng đến từ đất nước này. Nếu Julita Kitwe Mbangula chiến thắng tại Miss Supranational 2022, đây sẽ là chiến thắng back-to-back dành cho Namibia.

Julita Kitwe Mbangula was crowned the new queen in the presence of Miss Supranational 2021 Chanique Rabe who hails from the country as well. If Julita Kitwe Mbangula wins, it will be a consecutive win for Namibia at Miss Supranational.

Cũng trong đêm chung kết, chàng trai Jean-Louis Knouwds cũng đã được trao cho dải sash Mister Supranational Namibia 2022. Anh chàng sẽ đại diện Namibia tại Mister Supranational 2022.

Also at the finale,Jean-Louis Knouwds was awarded the title of Mister Supranational Namibia 2022 and will represent the country at Mister Supranational 2022.

Bộ đôi đương kim Mister & Miss Supranational 2021 xuất hiện trong đêm chung kết: Varo Vargas và Chanique Rabe

Anemire Uris và Varaa Kuani Hambira lần lượt được đạt được danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Anemire Uris and Varaa Kuani Hambira were adjudged first and second runners-up respectively.

Khi đăng quang, cô chia sẻ: “Tôi nghĩ khi bạn nỗ lực và hy sinh mọi thứ cho ước mơ của mình, bạn sẽ mong đợi một kết quả. Tôi không thực sự mong đợi sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi biết liệu mình có đầu hàng trong quá trình này hay không; nếu tôi đã cho nó tất cả mọi thứ bên trong mình, thì tôi sẽ đến được một vị trí mà tôi tự hào về bản thân mình. Nhưng đây là một cú sốc và là thành tựu lớn nhất của tôi từ trước đến nay ”.

On being crowned, she said, “I think when you put in the work and sacrifice everything for your dream, you expect a result. I wasn’t really expecting to win, but I knew if I surrendered myself to the process; if I gave it everything within me, then I would get to a place where I’m proud of myself. But this is a shocker and my biggest achievement ever.”

Năm ngoái, đại diện của Namibia – người đẹp Chanique Rabe đã vượt qua 57 thí sinh khác đăng quang ngôi vị Miss Supranational 2021 và trở thành người châu Phi đầu tiên chiến thắng danh hiệu này trong suốt lịch sử 12 năm của cuộc thi.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *